Kết quả tìm kiếm cho "không tán thành"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 43981
Trước đây, nhắc đến cây sen, hoa sen, thường liên tưởng đến các vùng trồng sen ở miền xuôi hay xa hơn nữa là vùng Đồng Tháp Mười, nhưng những năm gần đây, cây sen đã được đưa lên trồng ở Sơn La, mang lại vẻ đẹp cho vùng cao và tạo thêm thu nhập cho người trồng sen.
Cánh đồng Chum nằm trên cao nguyên Xiêng Khoảng (Lào), là một trong những di chỉ khảo cổ bí ẩn nhất Đông Nam Á, là một câu đố thách thức nhân loại suốt nhiều thế kỷ.
Chính phủ Hy Lạp treo thưởng hậu hĩnh để khuyến khích ngư dân đánh bắt loài cá nóc độc xâm lấn, khi nước biển ấm lên khiến quần thể này bùng nổ đe dọa hệ sinh thái.
Ngay cả khi khóa màn hình, tắt mạng hoặc bật chế độ máy bay, điện thoại thông minh vẫn có thể để lộ thông hoạt động qua tín hiệu điện từ rò rỉ.
Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam viện trợ nhân đạo 300.000 USD để giúp Venezuela khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống của người dân.
Tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 4, sáng 8/7, với tỷ lệ tán thành 100%, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thông qua về nguyên tắc dự án Pháp lệnh Trình tự, thủ tục Tòa án nhân dân xem xét, quyết định việc đưa người nghiện ma túy từ đủ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi đi cai nghiện bắt buộc (sửa đổi toàn diện).
Khoảng 900 con rắn, bao gồm cả hổ mang độc, đã thoát khỏi trang trại bị lũ lụt tàn phá ở ngôi làng thuộc Hoành Châu, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, miền Nam Trung Quốc. Người dân địa phương đã bị rắn cắn.
Tình hình mưa lũ trên địa bàn tỉnh Lai Châu đang diễn biến phức tạp, các lực lượng của tỉnh đang chủ động ứng phó, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản của nhân dân.
Trường Trung học phổ thông Chi Lăng (tỉnh An Giang) không chỉ là điểm sáng về chất lượng giáo dục, mà còn là mái trường giàu truyền thống nhân ái, luôn quan tâm, đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 7/7/2026, NewstarGroup chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng BWH Hotels, đưa thương hiệu SureStay by Best Western vào vận hành dãy khách sạn kiểu mẫu tại Khu đô thị New Vegas.
Sau hơn nửa thế kỷ trồng hơn 66 tỉ cây, nghiên cứu mới cho thấy rừng trồng ở Trung Quốc có cách phát triển và hấp thụ CO₂ khác rừng tự nhiên.
Bên cạnh vô số kỳ quan thiên nhiên khác, đường bờ biển dài 3.400 km của Việt Nam còn sở hữu rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp, chưa kể đến những hòn đảo nhiệt đới được bao quanh bởi các rạn san hô nằm rải rác ngoài khơi. Tuy nhiên, đâu là bãi biển đẹp nhất Việt Nam theo góc nhìn của báo quốc tế?