Kết quả tìm kiếm cho "khắc phục hậu quả mưa lũ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1208
Sáng 13/10, một cơn bão mạnh có tên Nakri đang quét qua chuỗi đảo Izu ở phía Nam Tokyo, đặt khu vực này vào tình trạng nguy hiểm, chỉ vài ngày sau chuỗi đảo này hứng chịu cơn bão Halong.
TTXVN xin trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với tiêu đề: “KHÁT VỌNG, BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ - ĐẢNG BỘ CHÍNH PHỦ TIÊN PHONG, VỮNG BƯỚC CÙNG DÂN TỘC TRONG KỶ NGUYÊN MỚI”.
Chiều 12/10, Ban Biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình An Giang đã đến thăm, động viên một số điểm tiếp nhận hàng cứu trợ.
Mưa lũ ở nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc đã gây tổng thiệt hại hơn 7.050 tỷ đồng, làm 18 người chết và mất tích. Đáng lo ngại, lũ trên sông Cầu, sông Thương hiện vẫn trên báo động 3, nguy cơ gây ngập lụt và sạt lở.
Đêm 9/10, biết tin tại các xã Trung Giã, Đa Phúc (Hà Nội) có nhiều điểm đang bị ngập lụt sâu do nước lũ trên các sông dâng cao, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trực tiếp đến kiểm tra, chỉ đạo công tác ứng phó, khắc phục hậu quả với mưa lũ.
Ngày 9/10, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang có văn bản đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các đơn vị liên quan và UBND các xã, phường, đặc khu thực hiện các giải pháp chủ động ứng phó lũ kết hợp triều cường ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp và dân sinh trên địa bàn tỉnh.
Đêm giữa tâm điểm lũ, nước vẫn còn ngập ở nhiều nơi; trong đó có các khu trọ sinh viên ở phường Phan Đình Phùng (tỉnh Thái Nguyên).
Thông tin nhanh từ các tỉnh chịu ảnh hưởng bởi mưa lớn sau bão số 11, gần 22.600 ha lúa và hoa màu bị ngập úng, thiệt hại; hàng trăm nghìn gia súc, gia cầm bị chết, nước cuốn trôi...
Ngày 8/10/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Quyết định số 2221/QĐ-TTg hỗ trợ khẩn cấp kinh phí cho các tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng, Lạng Sơn và Bắc Ninh khắc phục hậu quả mưa lũ.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu các tỉnh Bắc Bộ tập trung ứng phó mưa lũ, sạt lở đất, di dời dân, bảo vệ đê điều và hỗ trợ nhân dân kịp thời.
Thủ tướng nhấn mạnh mục tiêu là phải cương quyết tuyên chiến, chấm dứt việc khai thác IUU để Ủy ban châu Âu gỡ thẻ vàng đối với thủy sản Việt Nam trong năm 2025.
Huyết áp thấp tưởng chừng là vấn đề không quá nghiêm trọng, nhưng thực tế, nếu bạn không biết cách điều chỉnh và khắc phục, sức khỏe của bạn sẽ đi xuống