Kết quả tìm kiếm cho "khủng bố ám sát"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1157
Sáng 7/7, Đảng ủy Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam dự và chỉ đạo hội nghị.
Châu Âu đang trải qua một mùa hè với những kỷ lục nhiệt độ chưa từng có. Các đợt nắng nóng xuất hiện ngay từ đầu mùa không chỉ khiến số ca mắc bệnh và tử vong gia tăng mà còn gây áp lực lớn lên hạ tầng giao thông và nhiều lĩnh vực của đời sống trên khắp lục địa.
Nếu quyền tác giả là động lực thúc đẩy sáng tạo đương đại thì di sản văn hóa là nguồn lực nội sinh quan trọng, kết nối quá khứ với hiện tại và tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.
Những ngày gần đây, câu chuyện phải trả tiền bản quyền âm nhạc khi quán cà phê, nhà hàng, karaoke, khách sạn, siêu thị… mở nhạc phục vụ khách trở nên “nóng” trên các diễn đàn, mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của dư luận với nhiều luồng ý kiến khác nhau, nhất là những chủ cơ sở kinh doanh. Có người đồng tình, cũng có người bày tỏ sự băn khoăn, lo lắng về chi phí phát sinh…
Ngày 2/7/2026 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử dân tộc: tròn 50 năm đất nước chính thức mang quốc hiệu Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Nhà giáo được hưởng phụ cấp ưu đãi theo nghề từ 20-80%, phạm nhân được gọi video về nhà 1 lần/tháng không quá 10 phút... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 7.
Luật Báo chí sửa đổi 2025 sẽ thay thế Luật Báo chí 2016, có hiệu lực từ ngày 1/7/2026, có nhiều điểm mới đáng chú ý.
Tạm gác công việc kỹ sư công nghệ thông tin tại TPHCM, anh Trần Hải Huy Trường (SN 1989) ra Côn Đảo sinh sống. Gần 6 tháng nay, cuộc sống của anh gắn liền với những bức ảnh chụp ngân hà (milky way).
Những đợt nắng nóng kỷ lục từ châu Âu đến châu Á đang trở thành biến số mới của ngành du lịch. Không chỉ khiến nhiều du khách Việt cân nhắc kế hoạch ra nước ngoài, thời tiết cực đoan còn làm thay đổi xu hướng lựa chọn điểm đến và cách tổ chức tour ngay thị trường trong nước.
Trong hành trình khám phá An Giang, bên cạnh Núi Cấm, Miếu Bà Chúa Xứ hay hồ Tà Pạ, rừng tràm Trà Sư luôn là điểm dừng chân không thể thiếu.
Liên quan hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hoạt động mua bán gói nghỉ dưỡng, kỳ nghỉ du lịch, tính đến ngày 19/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố 36 vụ án, khởi tố gần 400 bị can. Số tiền các nạn nhân bị chiếm đoạt trong các vụ án ước tính hàng nghìn tỷ đồng đã đặt ra câu hỏi về những vấn đề pháp lý liên quan loại hình hợp đồng này.
Hơn 12 giờ trưa, khi nhiều người đã rời hội trường để ăn trưa, ở góc bàn sát cửa sổ, anh Lê Thiện Thanh - phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang vẫn chăm chú trước màn hình máy tính. Trên bàn là thẻ nhớ máy quay, tài liệu hội nghị và những đoạn âm thanh chưa kịp xử lý. Vừa kết thúc buổi tác nghiệp chưa đầy một giờ, anh đã bước vào một cuộc “chạy đua” khác: Dựng hình, viết lời bình và gửi bản tin về tòa soạn.