Kết quả tìm kiếm cho "khiến người châu Á"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3199
Đảm nhận cùng lúc nhiều vai: Một cây bút sắc sảo của Báo Lao động trong mảng văn hóa, văn nghệ, một nhà phê bình điện ảnh uy tín, một nhiếp ảnh gia sở hữu nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, một nhà giám tuyển, giám khảo có uy tín trong các cuộc thi ảnh trong nước... Có thể nói sức đi, sức viết, sức sáng tạo của nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Văn rất đáng nể.
Từ định hướng xuyên suốt của Đảng về phát triển văn hóa và xây dựng con người mới, An Giang cụ thể hóa bằng nhiều chương trình, kế hoạch hành động triển khai sâu rộng trong đời sống Nhân dân. Qua đó, từng bước xây dựng hình ảnh, con người An Giang mới hiện đại, nhân ái, trách nhiệm, làm nền tảng phát triển bền vững.
Tại lớp học tình thương (phường Long Xuyên), nhịp sống thường nhật của 12 em nhỏ được nuôi dưỡng bằng con chữ và tri thức. Thế nhưng, khi cái nắng hè trải dài trên phố phường, guồng quay mưu sinh khắc nghiệt lại kéo các em rời xa mái trường, chỉ còn vỏn vẹn 8 - 9 em bám trụ.
Tâm điểm của bóng đá thế giới sẽ đổ dồn về trận chung kết FIFA Club World Cup 2025 giữa Chelsea và Paris Saint-Germain lúc 2 giờ ngày 14/7. Trận đấu là cuộc so tài giữa hai triết lý bóng đá: một bên là PSG hùng mạnh, đầy toan tính và áp đảo về lực lượng; một bên là Chelsea trẻ trung, kỷ luật, và đầy bản lĩnh.
Thị trường xuất khẩu gạo châu Á tiếp tục trầm lắng trong tuần này, với giá gạo của Ấn Độ giảm nhẹ, trong khi giá gạo tại Thái Lan và Việt Nam vẫn ổn định. Nhu cầu yếu đã khiến người mua “án binh”.
Tọa đàm “30 năm quan hệ Việt-Mỹ: Duy trì động lực, hướng tới thương mại cân bằng, bền vững” nhằm nhìn lại chặng đường 30 năm hợp tác kinh tế-thương mại Việt-Mỹ, làm rõ những cơ hội và thách thức trong bối cảnh mới, đồng thời đề xuất các giải pháp thúc đẩy thương mại song phương theo hướng cân bằng, bền vững.
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) mới đây cho biết đang theo dõi chặt chẽ các thông báo mới nhất của Mỹ liên quan tới thuế quan, đồng thời cảnh báo triển vọng kinh tế toàn cầu tiếp tục đối mặt với nhiều bất ổn và kêu gọi các quốc gia phối hợp nhằm duy trì một môi trường thương mại ổn định.
Tháng 6 vừa qua đã trở thành một cột mốc đáng báo động trong cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu, khi hàng loạt quốc gia tại ba châu lục trên thế giới ghi nhận những mức nhiệt cao nhất từng được thống kê.
Tối 6/7, Trịnh Linh Giang giành chiến thắng trận chung kết nội dung đơn nam PPA Tour Asia - Malaysia Open 2025 được tổ chức ở Kuala Lumpur, qua đó trở thành tay vợt pickleball Việt Nam đầu tiên lên ngôi tại giải đấu này.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Đại Dương, ngày 3/7, trang “The Daily Telegraph” đăng bài viết của một nhà báo, nhiếp ảnh gia người Australia Ronan O’Connell, trong đó ông ca ngợi các cảnh đẹp và ẩm thực của Việt Nam, đồng thời bày tỏ sự ấn tượng đối với những địa danh nổi tiếng “điểm đến hấp dẫn nhất châu Á”.
Các “ông lớn” châu Âu như Man City và Inter Milan đã phải nhận lại những cú sốc lớn ở FIFA Club World Cup 2025 khi phải xách vali về nước. Những cú vấp ngã đó đang là bài học cho các “đại gia” châu Âu còn lại ở giải đấu này.
Một buổi trưa đầy nắng, chúng tôi tìm về chợ Châu Long - cái tên đã quá quen thuộc với những tín đồ “đồ si” nơi đây và cả du khách phương xa. Vốn nổi tiếng với những sạp quần áo “si” đủ kiểu dáng, giá cả phải chăng, chợ Châu Long thuộc phường Châu Đốc (trước đây là phường Vĩnh Mỹ) vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn mỗi khi ai đó ghé thăm Châu Đốc.