Kết quả tìm kiếm cho "khoảng 359 triệu năm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 55
Chốt phiên sáng, sàn HOSE có 233 mã tăng và 95 mã giảm, VN-Index tăng 36,15 điểm (+2,19%), lên 1.688,94 điểm. Tổng khối lượng giao dịch đạt hơn 900,4 triệu đơn vị, giá trị 24.359,3 tỷ đồng, tăng nhẹ hơn 5% về khối lượng nhưng giảm 6% về giá trị so với phiên sáng hôm qua. Giao dịch thỏa thuận đóng góp gần 82 triệu đơn vị, giá trị 1.696 tỷ đồng.
Định vị lại thương hiệu du lịch Hải Phòng dựa trên các giá trị toàn cầu và khác biệt của hệ thống di sản làm trụ cột chiến lược là giải pháp hàng đầu của Hải Phòng trong thu hút du khách năm 2026 và những năm tiếp theo.
Giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua có sự tăng nhẹ. Ở thị trường nội địa, giá lúa gạo tại nhiều tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long nhìn chung vẫn giao dịch tương đối trầm lắng.
Do nhu cầu từ các thị trường châu Á truyền thống suy yếu, một số nhà xuất khẩu đã bắt đầu chuyển hướng sang các thị trường châu Phi như Ghana hay Bờ Biển Ngà.
Giá vàng hôm nay (24-6): Giá vàng trong nước không biến động so với phiên trước, nhưng vẫn đắt hơn vàng thế giới 13 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới tiếp tục giảm bất chấp căng thẳng ở Trung Đông.
Giá vàng hôm nay 4/7/2024 trên thế giới tăng vọt do đồng USD hạ nhiệt sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell có những phát biểu bớt diều hâu hơn về chính sách tiền tệ.
Giá vàng hôm nay 12/5/2024 trên thị trường thế giới kết thúc tuần tăng giá. Giá vàng trong nước giảm mạnh cuối tuần nhưng vàng SJC vẫn trên 91 triệu đồng/lượng.
Sau 100 ngày nổ ra xung đột giữa Israel và Hamas, Dải Gaza gần như không còn nhận ra khi cứ 6 trong 10 căn nhà ở đây bị hư hại hoặc bị phá huỷ khiến gần như tất cả trong số 2,3 triệu người dân Gaza phải rời bỏ nhà cửa.
Theo thống kê sơ bộ trên cơ sở dữ liệu ngành, hiện nay, cả nước còn thiếu 118.253 giáo viên, tăng thêm 11.308 người so với năm học 2021-2022.
Xã Phú Bình (huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2016, đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2020, đang xây dựng xã NTM kiểu mẫu. Trong quá trình đó, Hội Nông dân xã phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của hội viên, nông dân trong lao động sản xuất.
Theo thông tin từ Hiệp hội Lương thực Việt Nam, giá gạo xuất khẩu của nước ta trong những tháng gần đây liên tục tăng. Trong 10 ngày đầu của tháng 2/2023, giá gạo xuất khẩu tăng 15 USD/tấn so với cuối tháng 12/2022. Nâng cao chất lượng để giữ giá cao là cơ hội để kim ngạch xuất khẩu gạo cả năm 2023 đạt mức kỳ vọng gần 4 tỷ USD.
Dù trong hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nhưng năm 2022, huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) thực hiện đạt và vượt tất cả 17 chỉ tiêu theo nghị quyết của Huyện ủy và 16 chỉ tiêu theo nghị quyết của HĐND huyện. Trong đó, thế mạnh nông nghiệp và du lịch (DL) đang dần được “đánh thức”, hướng đến phát triển bền vững trong tương lai.