Kết quả tìm kiếm cho "khu đô thị hiện đại bậc nhất miền Tây"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2326
Những đợt nắng nóng kỷ lục từ châu Âu đến châu Á đang trở thành biến số mới của ngành du lịch. Không chỉ khiến nhiều du khách Việt cân nhắc kế hoạch ra nước ngoài, thời tiết cực đoan còn làm thay đổi xu hướng lựa chọn điểm đến và cách tổ chức tour ngay thị trường trong nước.
Cuộc tấn công của Israel nhắm vào miền Nam Lebanon bất chấp khuôn khổ ngừng bắn đang làm mong manh về tương lai của một thoả thuận hoà bình.
Sau khi Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Nai thông qua chủ trương xây dựng tuyến đường từ cầu Mã Đà đến Vành đai 4-Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô 8 làn xe, dự kiến ngày mai (30/6), Ủy ban nhân dân thành phố sẽ khởi công xây 13km đường trên cao xuyên rừng Mã Đà.
Lời mời gọi ấy của nhiều nhóm bạn sau khi thưởng thức trọn "tour sen" mùa nở ngát hương ở Huế, đặc biệt là tại hồ Tịnh Tâm giữa lòng Thành nội.
Dự án đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1 là một trong những công trình hạ tầng giao thông trọng điểm quốc gia đang được triển khai tại Đồng bằng sông Cửu Long.
Lục địa già đang trải qua những ngày nóng như đổ lửa. Khi nhiệt độ liên tục tăng cao, nhiều người đặt câu hỏi vì sao điều hòa vẫn chưa xuất hiện phổ biến tại châu lục này.
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Ngày 15/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan về công tác chuẩn bị năm học mới và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 71.
Nắng nóng gay gắt tại miền Bắc trong ngày 24/6 đã khiến nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến, đưa công suất cực đại của hệ thống điện quốc gia lên mức cao nhất từ trước đến nay.
Đừng để lỡ mất kỳ quay thưởng ngày hôm nay chỉ vì không biết lựa chọn hình thức tra cứu phù hợp. Xem ngay kết quả xổ số miền Trung nhanh chóng tại AZ24.vn.
Những giọt mồ hôi rơi bên bếp lò hấp đỏ lửa nghi ngút khói, những khay cá nục được phơi phủ kín trên các vạt đất trống đã trở thành hình ảnh quen thuộc tại Cửa Việt, Quảng Trị.
Hơn 12 giờ trưa, khi nhiều người đã rời hội trường để ăn trưa, ở góc bàn sát cửa sổ, anh Lê Thiện Thanh - phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang vẫn chăm chú trước màn hình máy tính. Trên bàn là thẻ nhớ máy quay, tài liệu hội nghị và những đoạn âm thanh chưa kịp xử lý. Vừa kết thúc buổi tác nghiệp chưa đầy một giờ, anh đã bước vào một cuộc “chạy đua” khác: Dựng hình, viết lời bình và gửi bản tin về tòa soạn.