Kết quả tìm kiếm cho "khu vực công"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 50173
Phở chay vừa được Taste Atlas xếp vào danh sách 100 món chay ngon nhất châu Á. Đây cũng là món ăn Việt Nam duy nhất xuất hiện trong bảng xếp hạng lần này.
Tiếng ồn động cơ, tiếng rít gió hay tiếng đá văng vào gầm xe từ lâu đã trở thành "kẻ thù" gây mệt mỏi cho các tài xế. Dưới đây là những giải đáp chi tiết về giải pháp dán cách âm cao cấp bằng vật liệu GRAN TURISMO Nhật Bản đang thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu xe tại An Giang.
Từ đầu năm 2026 đến nay, Đồn Biên phòng cửa khẩu Giang Thành (Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) phối hợp địa phương tổ chức 20 buổi tuyên truyền trực tiếp cho hơn 500 lượt người dân, đồng thời tăng cường vận động tại các khu dân cư, đường mòn, lối mở nhằm phòng ngừa buôn lậu, xuất nhập cảnh trái phép và các hành vi vi phạm pháp luật.
TP. Hồ Chí Minh là trung tâm sản xuất, thương mại và logistics lớn của cả nước. Cùng với sự phát triển của nhà máy, kho phân phối, doanh nghiệp bán lẻ và thương mại điện tử, nhu cầu sử dụng kệ chứa hàng ngày càng tăng. Tuy nhiên, lựa chọn được hệ thống kệ phù hợp không chỉ giúp tăng sức chứa mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và hiệu quả vận hành kho.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Sắp xếp trường học không chỉ là một cuộc tinh giản bộ máy, mà thực sự trở thành một bước tái cấu trúc hệ thống giáo dục theo hướng hiệu quả, công bằng và bền vững hơn.
Từ phòng nghiên cứu đến cánh đồng, 80 sinh viên đến từ 8 quốc gia Đông Nam Á vừa trực tiếp tìm hiểu chuỗi sản xuất lúa gạo tại An Giang, trong đó có các mô hình ứng dụng công nghệ, canh tác giảm phát thải và kinh tế tuần hoàn.
Từ món ăn dân gian, Mì Quảng đã trở thành di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam vào năm 2024, bao gồm cả yếu tố văn hóa ẩm thực, chứ không phải chỉ món ăn.
Đổi mới mô hình phát triển trước hết phải tạo đột phá về thể chế, đổi mới phương thức tổ chức, quản trị và vận hành quốc gia, qua đó hình thành năng lực phát triển mới. Quan điểm này được đặt ra trong Nghị quyết số 19-NQ/TW Hội nghị Trung ương 3 khóa XIV về đổi mới mô hình phát triển Việt Nam, đồng thời tiếp nối tinh thần đột phá về xây dựng và thi hành pháp luật được xác định tại Nghị quyết số 66-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Mùa mưa, những rừng tầm vông ở Bảy Núi xanh tốt trở lại sau nhiều tháng chịu nắng hạn. Không chỉ tạo nên cảnh quan đặc trưng của vùng núi, tầm vông còn là nguồn sinh kế của nhiều hộ dân với các nghề trồng, khai thác, chế biến và uốn cây.
Ngày 16/8, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công chuyên án và bắt giữ đối tượng tổ chức cho người khác xuất nhập cảnh trái phép và xuất cảnh trái phép.
Đổi mới sáng tạo, theo Chủ tịch HĐQT MB Lưu Trung Thái, cần được đo bằng giá trị tạo ra cho người dân, doanh nghiệp và nền kinh tế. Với nền tảng công nghệ, dữ liệu và quy mô gần 40 triệu khách hàng, MB muốn trở thành môi trường để các ý tưởng được thử nghiệm, hoàn thiện và triển khai trên diện rộng.