Kết quả tìm kiếm cho "là Công viên địa chất toàn cầu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17308
Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Tháng hành động vì môi trường năm 2026, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) phát động phong trào trong toàn ngành, kêu gọi mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trở thành một 'đại sứ sống xanh', góp phần ứng phó biến đổi khí hậu và hướng tới phát triển bền vững.
Để thu hút du khách trong mùa du lịch hè 2026, các địa phương ven biển thuộc TP Hồ Chí Minh đang tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao biển sôi nổi và ra mắt sản phẩm dịch vụ độc đáo.
Sáng 26/6, Đảng ủy Quân sự tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị phiên 6 tháng đầu năm 2026. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh An Giang Nguyễn Tiến Hải chủ trì hội nghị. Thiếu tướng Nguyễn Văn Tiền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh Quân khu 9 dự và chỉ đạo hội nghị.
Bà Valentina Tereshkova một tay cầm điện thoại ở chế độ quay phim, một tay dang ra như không muốn ai đó bước qua trước mặt. Bà muốn ghi lại trọn vẹn tiếng sáo của Trần Đình Hưng, sinh viên Việt Nam đang theo học tại Saint Petersburg.
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Hang động mới được đặt tên là hang Thắng (Victory Cave), theo tên người dân địa phương đầu tiên phát hiện vị trí của hang, có chiều dài khoảng 3.000m, chiều rộng trung bình 70m.
Ngày 15/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan về công tác chuẩn bị năm học mới và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 71.
Hà Lan hạ Tunisia với tỷ số 3-1 ở lượt trận cuối bảng F, qua đó hiên ngang giành ngôi nhất bảng để tiến vào vòng đấu loại trực tiếp.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026 đánh dấu bước chuyển quan trọng khi việc chấm môn ngữ văn được thực hiện theo rubric với các tiêu chí cụ thể, rõ ràng. Cách chấm này không chỉ hướng đến sự công bằng mà còn làm thay đổi đáng kể tình hình điểm số.
Thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị, An Giang đang từng bước đưa khoa học, công nghệ và chuyển đổi số vào quản lý, sản xuất và đời sống. Hạ tầng số được hoàn thiện, dịch vụ công trực tuyến phát triển, tạo nền tảng cho tăng trưởng và nâng cao chất lượng phục vụ người dân.
Thực hiện Nghị định số 185/2026/NĐ-CP, ngày 26/5/2026 của Chính phủ, xã Ô Lâm đang khẩn trương triển khai phương án sáp nhập các ấp. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, chủ trương nhận được sự đồng thuận cao của cán bộ, đảng viên và Nhân dân địa phương.
Tại ấp Đường Xuồng, xã Long Thạnh (tỉnh An Giang), một lớp học 0 đồng đang được duy trì hoạt động trong không gian giản dị của một vùng quê. Không bảng hiệu, không học phí, lớp học do những người thầy tình nguyện đứng lớp, góp phần cung cấp kiến thức và kỹ năng học tập cho các em nhỏ tại địa phương.