Kết quả tìm kiếm cho "là Khu du lịch quốc gia"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14351
Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, thay mặt Chính phủ lâm thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, tuyên bố trước quốc dân đồng bào và toàn thế giới sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Đường dây do Hoàng Thùy Linh cầm đầu có hơn 155 người Việt Nam tham gia, dùng mạng xã hội dụ nạn nhân đầu tư để chiếm đoạt tiền.
60 năm đã trôi qua, câu chuyện về 10 cô gái Lam Hạ vẫn được các thế hệ nhắc nhớ, trở thành biểu tượng của ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.”
Người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập được xem xét tiếp nhận người vào làm viên chức, nếu người được tiếp nhận đúng đối tượng và đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, xử lý kiến nghị của công dân đúng quy định pháp luật; đồng thời chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, không để vụ việc kéo dài.
Google Maps không chỉ tìm đường nhanh mà còn đi kèm nhiều tính năng giúp người dùng giảm chi phí khi di chuyển hàng tháng.
Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là dịp để vinh danh một thiên tài quân sự, nhà tư tưởng, nhà giáo dục và biểu tượng văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam.
Hồi 4 giờ ngày 25/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,6 độ Vĩ Bắc; 107,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Nam đặc khu Bạch Long Vĩ, Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8, giật cấp 10.
Theo truyền thông Nam Mỹ, Cuba đang nỗ lực thúc đẩy quảng bá đa dạng các sản phẩm và dịch vụ du lịch, bao gồm đám cưới và hoạt động du lịch kết hợp các hoạt động hội họp, khen thưởng, hội thảo và triển lãm (MICE) tại khu vực, trong bối cảnh lĩnh vực này chịu tác động nặng nề trước các lệnh cấm vận từ Mỹ.
Nhóm nghiên cứu cho biết công trình có cấu trúc dạng quảng trường với viền bằng các khối đá tròn và họ tìm thấy tấm bia đá andesit chạm khắc nhân vật có đường nét gợi nhớ đến nền văn minh Maya.
Thủ tướng Lê Minh Hưng ký Công điện số 59/CĐ-TTg, ngày 22/8/2026 gửi Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự dịp Lễ Quốc khánh.
Hành trình về nguồn của tuổi trẻ Giang Thành trong hai ngày 22 và 23/8 đưa đoàn viên, thanh niên đến đồi Tức Dụp và nhà mồ Ba Chúc - những địa danh lưu giữ dấu tích chiến tranh và những mất mát của người dân An Giang.