Kết quả tìm kiếm cho "làm nhiều người thiệt mạng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21008
Nhiều người nghi Facebook sử dụng micro điện thoại nghe lén vì quảng cáo xuất hiện quá chính xác, tuy nhiên nguyên nhân có thể nằm ở dữ liệu hành vi người dùng.
Ngày 25/6, Liên hợp quốc bắt đầu huy động sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với chính phủ và các đối tác viện trợ để ứng phó với tình trạng khẩn cấp do động đất ở Venezuela gây ra.
Các trận động đất mạnh tại Mỹ, Nhật Bản và Venezuela khiến nhiều người lo ngại về một chuỗi địa chấn toàn cầu, nhưng giới khoa học nói chúng không liên quan nhau.
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Ngày 15/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan về công tác chuẩn bị năm học mới và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 71.
Váy sơ mi công sở là món đồ thời trang đáng để đầu tư nhất năm vì đa năng, dễ mặc và dễ phối. Váy sơ mi dáng xòe, váy sơ mi họa tiết... là những ứng viên tiềm năng để nàng đưa vào tủ đồ mùa hạ.
Thiết bị văn phòng tại CellphoneS đang được áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với mức giảm giá lên đến 45%. Nhờ đó, người dùng có thể tối ưu chi phí đầu tư ban đầu. Thiết bị văn phòng gồm những sản phẩm nào?
Một trung tâm thương mại tại thủ đô Moskva của Nga đang chuẩn bị đưa vào hoạt động một mô hình giải trí đặc biệt: hồ câu cá trong nhà đầu tiên trên thế giới.
Thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị, An Giang đang từng bước đưa khoa học, công nghệ và chuyển đổi số vào quản lý, sản xuất và đời sống. Hạ tầng số được hoàn thiện, dịch vụ công trực tuyến phát triển, tạo nền tảng cho tăng trưởng và nâng cao chất lượng phục vụ người dân.
Vùng biên giới Giang Thành tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp về an ninh biên giới, bằng những cách làm linh hoạt, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phú Mỹ chủ động xây dựng “lá chắn” bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới ngay từ cơ sở.
Nhiều đảng viên ở vùng U Minh Thượng tiên phong trong phát triển kinh tế hộ gia đình, nâng cao thu nhập, từ đó tạo sức lan tỏa trong Nhân dân, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Thực hiện Nghị định số 185/2026/NĐ-CP, ngày 26/5/2026 của Chính phủ, xã Ô Lâm đang khẩn trương triển khai phương án sáp nhập các ấp. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, chủ trương nhận được sự đồng thuận cao của cán bộ, đảng viên và Nhân dân địa phương.