Kết quả tìm kiếm cho "làm việc nhà"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 53986
Ngày 1/10, đoàn giám sát do Phó Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang Danh Tha làm trưởng đoàn vừa giám sát việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2025 của các xã Châu Phong, Tri Tôn, Óc Eo, An Cư, Núi Cấm, Cô Tô, Ba Chúc, Ô Lâm và phường Chi Lăng.
Bộ VHTTDL vừa có văn bản số 5166/BVHTTDL-HTQT ngày 1/10/2025 gửi Bộ Ngoại giao và UBND thành phố Hà Nội về việc lùi thời gian tổ chức Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất sang ngày 10 - 12/10/2025.
Trong bối cảnh kinh tế thế giới tiềm ẩn nhiều bất ổn và trong nước đang đẩy mạnh sắp xếp lại địa giới hành chính, kinh tế Việt Nam 9 tháng năm 2025 duy trì ổn định vĩ mô, kiểm soát lạm phát, giữ vững xuất siêu và thu hút FDI. Tuy nhiên, nhiều thách thức vẫn hiện hữu như: tiêu dùng nội địa phục hồi chậm, đầu tư tư nhân dè dặt, giải ngân đầu tư công chưa đạt kỳ vọng… Theo các chuyên gia kinh tế, quý IV/2025 được kỳ vọng là giai đoạn tăng tốc, tạo nền tảng cho tăng trưởng cả năm và triển vọng kinh tế 2026.
Chính phủ Israel đang tìm cách chinh phục các quốc gia châu Phi, từ Nam Sudan đến Zambia, với hứa hẹn về viện trợ, vũ khí. Giới chuyên gia nhận định, cách tiếp cận này dường như đang có tác dụng.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí về những chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 10/2025.
Hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, cán bộ, đảng viên và Nhân dân An Giang phấn khởi, đặt niềm tin lớn vào sự kiện chính trị trọng đại, mở ra giai đoạn phát triển mới, toàn diện và bền vững cho tỉnh nhà.
Dù có nhiều tiềm năng và lợi thế phát triển, nhưng kinh tế biên mậu của An Giang chưa thể bứt phá do còn một số “điểm nghẽn” về hạ tầng, logistics, liên kết vùng và quốc tế. Khi những nút thắt này được mở, giao thương sẽ thông suốt, hàng hóa lưu thông nhanh hơn, doanh nghiệp phát triển tốt hơn và đời sống người dân càng nâng cao.
Thiên tai và sạt lở gây nhiều khó khăn, nhưng tỉnh An Giang chủ động triển khai các giải pháp đồng bộ để ổn định đời sống và giữ vững sản xuất.
Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, được điều động, phân công, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.
Hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Hội Nông dân tỉnh An Giang đã và đang triển khai nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, hướng về cộng đồng.
Không chỉ là điểm tựa tin cậy của Đảng và chính quyền, Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang còn gắn bó, gần gũi với nhân dân qua những việc làm thiết thực, từ giám sát, phản biện xã hội, giữ gìn an ninh trật tự đến phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.
Từ một ấp còn thiếu thốn, đời sống người dân nhiều khó khăn, đến nay ấp Thạnh Tây (xã Đông Hòa) đã trở thành điểm sáng khi chính thức không còn hộ nghèo. Đây là kết quả của tinh thần đoàn kết, sự vào cuộc quyết liệt của cấp ủy, chính quyền địa phương và nỗ lực vươn lên của từng hộ dân, mở ra diện mạo mới cho vùng quê vốn nhiều khó khăn.