Kết quả tìm kiếm cho "làm việc tại Nhật Bản"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 51879
Cùng với các dự án giao thông hoàn thành và đưa vào khai thác, Bộ Xây dựng đang nỗ lực xử lý tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và thúc đẩy tiến độ triển khai thi công.
Nghiên cứu trên gần 3 triệu người tại Hàn Quốc và Anh cho thấy người sống một mình có nguy cơ tử vong sớm cao hơn, chủ yếu do thu nhập thấp, cô lập xã hội, hút thuốc và các vấn đề sức khỏe tâm thần.
Có những vùng đất để nghỉ dưỡng, có những điểm đến để khám phá, nhưng cũng có những nơi khiến mỗi bước chân của du khách trở thành một hành trình trở về với lịch sử. Điện Biên là vùng đất như thế. Trên mảnh đất làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu", những "địa chỉ đỏ" lưu giữ ký ức hào hùng của dân tộc và trở thành nguồn tài nguyên đặc biệt, tạo nên sức hút riêng cho du lịch Điện Biên.
Bản đồ giá đất điện tử, cơ sở dữ liệu giao dịch bất động sản và hệ thống hỗ trợ định giá sẽ giúp công tác thẩm định giá bất động sản tiệm cận các quốc gia phát triển.
Công tác bảo tồn voi hoang dã và giảm thiểu xung đột giữa voi với người ở Đắk Lắk đã thành công bước đầu. Nhưng Đắk Lắk còn có nét “văn hóa voi” cần gìn giữ...
Phía trên mặt đất, đi thêm một quãng vài trăm mét nữa là công viên rất lớn, bạt ngàn cây và hoa. Công viên ở Moscow gần như đồng nghĩa với những cánh rừng to hoặc nhỏ. Đầy cây cổ thụ. Đi trên phố ít thấy cây trồng ven đường như Hà Nội của chúng ta, thay vào đó là công viên. Cứ đi một đoạn lại thấy một công viên. Những lá phổi được chăm sóc, bảo tồn khắp thành phố.
Chiều 7/7, Đảng ủy xã Tây Yên (tỉnh An Giang) tổ chức lễ công bố nghị quyết sắp xếp các ấp, quyết định kết thúc hoạt động và thành lập chi bộ ấp, các quyết định về công tác cán bộ.
Nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường cao tốc không chỉ xuất phát từ việc xe gặp sự cố mà còn do việc cảnh báo không đầy đủ hoặc không đúng quy định.
Chiều 7/7, Thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Phong (tỉnh An Giang) tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã (mở rộng) sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và đề ra chương trình chỉ đạo 6 tháng cuối năm 2026, gắn với sơ kết 1 năm vận hành bộ máy của hệ thống chính trị và chính quyền địa phương hai cấp.
Ngày 7/7, Viện An ninh phi truyền thống (Đại học Quốc gia Hà Nội) làm việc với Công an tỉnh An Giang nhằm thống nhất nội dung phối hợp triển khai và tổ chức hội thảo đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh: “Điều tra, phân tích, dự báo và xây dựng các phương án phòng ngừa, bảo đảm an ninh môi trường biển trên địa bàn tỉnh An Giang”.
Sáng 7/7, Đảng ủy Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam dự và chỉ đạo hội nghị.
Sáng 7/7, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2026.