Kết quả tìm kiếm cho "lâm nghiệp che phủ rừng 8"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1086
Sau 6 tháng triển khai Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam, nhiều chuyển động tích cực đã và đang diễn ra từ Trung ương đến địa phương, cho thấy quyết tâm đưa văn hóa từ nguồn lực tiềm năng trở thành động lực phát triển thực sự của đất nước.
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Chương trình hành động của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3 về xây dựng, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh.
DJI Osmo Mobile 7 hướng đến người dùng muốn cải thiện chất lượng video bằng điện thoại nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Thiết kế gọn, chống rung 3 trục và các tính năng hỗ trợ quay giúp sản phẩm trở thành lựa chọn dễ tiếp cận cho người mới làm vlog hoặc nội dung ngắn.
Mùa mưa bão theo quy luật sẽ tập trung cao điểm từ tháng 8 - 12. Theo nhận định của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong bối cảnh tác động của biến đổi khí hậu, trọng tâm là sự mạnh lên của hiện tượng El Nino, từ nay đến tháng 1/2027, mưa lớn cường suất cao gây lũ quét, sạt lở đất nghiêm trọng và ngập úng đô thị, nhất là tại vùng núi Bắc Bộ vẫn xảy ra. Việc đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản của người dân, đặc biệt là trong bối cảnh cao điểm là vấn đề rất cấp thiết.
Vườn Quốc gia Hoàng Liên - Vườn Di sản ASEAN được Quỹ Môi trường toàn cầu xếp vào loại A, cao cấp nhất về giá trị đa dạng sinh học của Việt Nam. Trước bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng khốc liệt, thiên tai, suy thoái môi trường và suy giảm đa dạng sinh học đang trở thành những thách thức toàn cầu, việc bảo vệ và phát triển rừng gắn với bảo tồn đa dạng sinh học đang trở thành nhiệm vụ cấp bách được Vườn Quốc gia Hoàng Liên đẩy mạnh triển khai.
Văn phòng Trung ương Đảng ban hành Thông báo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về chất lượng nguồn lao động Việt Nam, giải pháp tạo việc làm bền vững ở nông thôn, đô thị, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và công tác đào tạo nguồn nhân lực trong giai đoạn phát triển mới (Thông báo số 123-TB/VPTW ngày 16/7/2026).
Hội thảo khoa học cấp tỉnh “Phát triển kinh tế tư nhân gắn với tăng trưởng xanh và phát triển bền vững ở tỉnh An Giang trong giai đoạn hiện nay” do Trường Chính trị Tôn Đức Thắng phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức là dịp để các nhà quản lý, nhà khoa học và doanh nghiệp cùng ngồi lại để thấu hiểu và khơi dậy khát vọng xanh.
Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo số 117-TB/VPTW (ngày 4/7/2026) thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với đại diện Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan liên quan về công tác phòng, chống bão, lũ, thiên tai cực đoan và biến đổi khí hậu từ nay đến hết năm 2026.
Máy đột lỗ thủy lực là thiết bị chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí, điện lực, xây dựng và công nghiệp để đột lỗ trên các vật liệu kim loại như thép, inox, nhôm và đồng một cách nhanh chóng, chính xác.
Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam tiếp tục duy trì tăng trưởng trong nửa đầu năm 2026, trong bối cảnh chịu nhiều tác động của xung đột chính trị, chi phí logistics gia tăng và các tiêu chuẩn xanh ngày càng khắt khe từ các thị trường nhập khẩu.
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Theo phóng viên TTXVN tại Paris, chưa đầy 1 tuần sau khi kết thúc đợt nắng nóng lịch sử hồi cuối tháng 6, nước Pháp lại bước vào một đợt nắng nóng cực đoan mới, với nền nhiệt có nơi lên tới 40°C, thậm chí 42°C ở khu vực Tây Nam.