Kết quả tìm kiếm cho "lô hàng cá tra"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11105
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Công điện số 55/CĐ-TTg, ngày 19/8/2026 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường.
Các mức trợ cấp, phụ cấp và các chế độ ưu đãi đối với người có công với cách mạng đều được điều chỉnh tăng theo Nghị định số 321/2026/NĐ-CP vừa được ban hành.
Bộ Nội vụ vừa ban hành văn bản trả lời kiến nghị của cử tri Thành phố Hồ Chí Minh gửi tới sau Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI. Văn bản đã giải đáp các nội dung liên quan đến chế độ tiền lương khu vực công, chính sách cho cán bộ không chuyên trách ở cơ sở và tiền lương đối với người lao động khu vực doanh nghiệp.
Nhiều bệnh viện tại Anh không đủ hệ thống làm mát, khiến nhân viên y tế và bệnh nhân gặp khó khăn trong điều kiện nắng nóng cực đoan.
TP. Hồ Chí Minh là trung tâm sản xuất, thương mại và logistics lớn của cả nước. Cùng với sự phát triển của nhà máy, kho phân phối, doanh nghiệp bán lẻ và thương mại điện tử, nhu cầu sử dụng kệ chứa hàng ngày càng tăng. Tuy nhiên, lựa chọn được hệ thống kệ phù hợp không chỉ giúp tăng sức chứa mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và hiệu quả vận hành kho.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Liên minh châu Âu (EU) sắp giảm mức dư lượng tối đa (MRL) nhiều hoạt chất thuốc bảo vệ thực vật về ngưỡng rất thấp. Vì thế, người dân, doanh nghiệp ngay từ bây giờ phải 'chủ động thích ứng với các tiêu chuẩn khắt khe của EU.
Quy định mới của Liên minh châu Âu (EU) về bao bì và chất thải bao bì đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe đối với doanh nghiệp xuất khẩu, đồng thời đòi hỏi ngành sản xuất bao bì trong nước sớm chuyển đổi để đáp ứng các yêu cầu xanh ngày càng cao.
Phát biểu giải trình về dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hải quan tại Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI, Bộ trưởng Tài chính Ngô Văn Tuấn khẳng định: Xây dựng luật để chuyển từ tư duy quản lý sang tư duy phục vụ và giảm chi phí cho người dân, doanh nghiệp; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, xây dựng hải quan số, hải quan thông minh.
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.
DJI T55 là dòng máy nhẹ, giá cả hợp lý, dễ sử dụng. Agras T55 có trọng lượng nhẹ, giao diện trực quan và dễ sử dụng ngay từ đầu. Hỗ trợ phun thuốc, rải phân và nâng hạ cho nhiều ứng dụng. Với cấu hình tiết kiệm chi phí và trải nghiệm an toàn, người mới bắt đầu có thể dễ dàng làm quen.
Hơn 20 năm gắn bó với phong trào hiến máu tình nguyện, bà Nguyễn Thị Mộng Tuyền, ngụ tổ 1, ấp Hòa Phú 4, xã An Châu (An Giang) đã 79 lần hiến máu. Con trai bà cũng tham gia 28 lần, đưa tổng số lần hiến máu của hai mẹ con vượt mốc 100.