Kết quả tìm kiếm cho "lần thứ 9"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 33402
 
																					Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Long Xuyên phối hợp chặt với chính quyền, Công an và các đoàn thể đa dạng hình thức tuyên truyền, vận động góp phần nâng cao nhận thức và tạo sự đồng thuận trong Nhân dân.
 
																					Một ngày không mạng xã hội, không có tiếng “ting” quen thuộc, không còn những dòng tin cuốn đi cảm xúc, chỉ còn tôi với buổi sáng yên bình, tiếng sóng biển rì rào, nụ cười hiền của người xa lạ và hơi ấm dịu dàng của tình thân.
 
																					Năm nay lũ lớn, ngư dân được thiên nhiên hào phóng ban tặng nguồn lợi thủy sản phong phú. Các hoạt động khai thác cá, tôm của người dân diễn ra nhộn nhịp theo con nước phù sa sông Hậu.
 
																					Trong hành trình ôn luyện tham dự kỳ thi quốc gia, học sinh luôn được ngành giáo dục, thầy cô, gia đình quan tâm, tạo điều kiện vượt qua khó khăn.
 
																					Ngành y tế tỉnh tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại cho các cơ sở y tế vùng biên, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, giúp người dân được chăm sóc sức khỏe tốt hơn ngay tại địa phương.
 
																					Những năm qua, võ cổ truyền là một trong những môn võ thuật phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo thanh thiếu niên trong tỉnh tham gia tập luyện. Việc quan tâm hỗ trợ duy trì phong trào tại cơ sở, ngành thể thao tỉnh chú trọng đào tạo vận động viên (VĐV) thành tích cao, khẳng định vị thế tại nhiều giải đấu quốc gia và quốc tế.
 
																					Giai đoạn 2020 - 2025 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Trường Đại học Kiên Giang trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Nhà trường hướng đến mục tiêu trở thành trường đại học ứng dụng, phục vụ hiệu quả sự phát triển bền vững của tỉnh An Giang và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
 
																					Mỗi độ tết đến, lực lượng vũ trang cùng chính quyền các địa phương lại tổ chức chương trình Tết quân - dân mang hơi ấm mùa xuân đến cho người nghèo, gia đình chính sách và đồng bào vùng biên giới.
 
																					Chiều 30/10, trong chương trình tham dự Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) 2025 tại thành phố Gyeongju, Hàn Quốc, Chủ tịch nước Lương Cường đã có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC 2025.
 
																					Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, sáng 30/10, tại Thủ đô London, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã phát biểu tại Hội nghị Kinh tế cấp cao Việt Nam-Anh.
 
																					Chiều 30/10 theo giờ địa phương, Chủ tịch nước Lương Cường và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã dự “Ngày Việt Nam” do tỉnh Gyeongsanbuk, Quỹ Nông thôn mới của Hàn Quốc và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc phối hợp tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm quốc tế hóa Phòng trào Làng mới (Saemaul) của Hàn Quốc.
 
																					Chủ tịch nước Lương Cường và Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung thống nhất mở rộng hợp tác kinh tế, công nghệ, chuyển đổi số và nguồn nhân lực, coi đây là trụ cột mới của quan hệ song phương.
 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							