Kết quả tìm kiếm cho "lần thứ III"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1607
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 14/11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 4 đồng, hiện ở mức 25.125 đồng.
Đợt đóng cửa chính phủ liên bang dài nhất trong lịch sử Mỹ đang để lại thiệt hại kinh tế ước tính khoảng 11 tỷ USD bất chấp việc mở cửa trở lại đang cận kề.
Hơn 25 tấn vỏ đạn quân dụng, trong đó có một số viên đạn còn sử dụng để bắn được đã bị Hải quan cửa khẩu cảng Đình Vũ phát hiện.
Theo Báo cáo Triển vọng kinh tế Việt Nam quý IV/2025 của Bộ phận Nghiên cứu thị trường và Kinh tế toàn cầu, Ngân hàng UOB (Singapore) ngày 10/11, để Việt Nam đạt tăng trưởng 8,3 - 8,5% năm 2025, GDP quý IV sẽ phải tăng từ 9,7 - 10,5%, con số thách thức trong bối cảnh hiện nay.
Tối 7/11, tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, Lễ khai mạc "Festival Thăng Long - Hà Nội lần thứ nhất năm 2025" đã diễn ra trọng thể, tiếp nối chuỗi hoạt động văn hóa đặc sắc kéo dài đến ngày 16/11/2025.
Ngày 4/11, “gã khổng lồ” phát nhạc trực tuyến Spotify thông báo họ đã đạt 713 triệu người dùng thực tính đến cuối quý III, trong đó số lượng tài khoản đăng ký trả phí đạt 281 triệu người, tương ứng mức tăng 12%.
Giá dầu thế giới ổn định, bất chấp kế hoạch tạm ngừng tăng sản lượng của OPEC+.
Tuần này, giá dầu thế giới được dự báo có xu hướng giảm trong bối cảnh OPEC+ nhất trí gia tăng sản lượng. Giá xăng dầu trong nước có khả năng điều chỉnh giảm trong kỳ điều hành tuần này.
Ngành rau quả Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ, với kim ngạch xuất khẩu 10 tháng ước đạt hơn 7 tỷ USD, tăng khoảng 14% so với cùng kỳ năm trước. Cột mốc này mở ra triển vọng rau quả lần đầu tiên vượt ngưỡng 8 tỷ USD trong năm nay và tiến tới 10 tỷ USD trong vài năm tới, khi Việt Nam chủ động nâng chất lượng, mở rộng thị trường và thích ứng linh hoạt với các quy định mới từ các đối tác, đặc biệt là Trung Quốc.
Trong bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục đối mặt với nhiều bất ổn như: tăng trưởng chậm lại, các xung đột địa chính trị, áp lực thương mại và chi phí nhiên liệu – nguyên vật liệu tăng cao, kinh tế Việt Nam vẫn khẳng định ổn định vĩ mô và đạt được nhiều kết quả tích cực trong 10 tháng năm 2025.
Giá dầu thế giới duy trì ổn định trong phiên giao dịch ngày 30-10. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh đồng loạt tăng.
Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự TP. Đà Nẵng cho biết, đến sáng 30/10, trên địa bàn Thành phố đã có 7 người chết, 21 người bị thương, 50 ngôi nhà bị sập, 94 ngôi nhà bị hư hỏng.