Kết quả tìm kiếm cho "lễ Quốc khánh 2-9"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3416
Liên quan đến đề xuất bổ sung 2 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 2/9, lãnh đạo Cục Việc làm (Bộ Nội vụ) cho biết hiện nay chưa có chỉ đạo chính thức liên quan đến đề xuất thêm ngày nghỉ này.
Các dự án cao tốc hoàn thành đã thể hiện rõ hiệu quả của công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Bộ, ngành và địa phương trong việc thực hiện các dự án giao thông trọng điểm quốc gia.
Thực tiễn tại nhiều địa phương cho thấy việc phân cấp, phân quyền, nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ công, đẩy mạnh chuyển đổi số chính là động lực nâng cao hiệu quả chính quyền địa phương 2 cấp.
Bộ Nội vụ đề xuất thêm 1 ngày nghỉ lễ hưởng nguyên lương vào Bộ luật Lao động.
Bộ Nội vụ đang đề xuất bổ sung ngày 24/11 hằng năm là "Ngày Văn hóa Việt Nam" và là ngày nghỉ lễ, Tết được hưởng nguyên lương, đây là đề xuất thể chế hoá chủ trương của Bộ Chính trị thành luật.
Năm 2026, người lao động còn một đợt nghỉ vào kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 kéo dài 5 ngày liên tục và Ngày Văn hóa Việt Nam (24/11).
Đại diện tổ chức công đoàn cho biết số ngày nghỉ lễ của Việt Nam hiện nay chưa cao so với bình quân các nước trong khu vực. Vì vậy, Việt Nam vẫn còn dư địa để xem xét tăng thêm ngày nghỉ lễ.
Trước tác động của biến đổi khí hậu, người nuôi tôm ở An Giang chủ động đổi mới phương thức sản xuất ứng dụng kỹ thuật nuôi mới nhằm nâng cao hiệu quả và phát triển bền vững.
Cùng với những huyền thoại linh thiêng và giá trị văn hóa, Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam cũng sở hữu những kỷ lục ấn tượng, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho du khách khi đến đây chiêm bái.
Chiều 4/6, tại đặc khu Phú Quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức làm trưởng đoàn công tác của tỉnh đến kiểm tra tiến độ thực hiện các công trình phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2027.
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tiếp tục kiến nghị xem xét bổ sung tăng 2 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh 2/9 để người lao động đưa con đến trường khai giảng.
Sau thời gian lẩn trốn quyết định truy nã tại tỉnh Kandal (Vương quốc Campuchia), Lê Thị Cũa (sinh năm 2004, thường trú ấp Bình Thới, xã Châu Phú, tỉnh An Giang) quay trở về Việt Nam thì bị các trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh An Giang phối hợp Công an xã Khánh Bình bắt giữ.