Kết quả tìm kiếm cho "làm lại bằng lái xe máy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 574
Ngày Tết đến, thắp nén hương thơm trên bàn thờ, tôi lại nhớ chuyện xưa và hiểu hơn ai cũng có một miền quê, một gia đình.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Trong bối cảnh dữ liệu được coi là tài nguyên, tài sản quốc gia, An Giang xác định việc tạo lập, khai thác, làm giàu dữ liệu là nhiệm vụ trọng tâm trong tiến trình chuyển đổi số, từng bước hình thành hạ tầng dữ liệu thống nhất, phục vụ công tác quản lý, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện.
Không chờ đến cận Tết, thời điểm này nhiều người dân Hà Nội đã tìm mua hoa để trang trí nhà cửa, sớm đón không khí xuân. Trong số các loại hoa được lựa chọn, mộc lan nổi lên như một xu hướng mới.
Thửa đất hình thành 39 năm, sử dụng ổn định, không tranh chấp, lại chưa đăng ký quyền sử dụng đất. Giờ đi làm thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất thì gặp vô vàn khó khăn.
Lực lượng Quản lý thị trường TP Hồ Chí Minh vừa thu giữ số lượng lớn mũ bảo hiểm cho người đi xe máy các loại, không có hóa đơn, chứng từ, nhãn hàng hóa và tem hợp quy CR, trị giá hàng trăm triệu đồng.
Công an tỉnh Quảng Ngãi đang xác minh video xe khách và xe container đang chạy thì dừng lại giữa đường, người trên hai xe này lao xuống đánh nhau. Vụ việc được cho là xảy ra tại đường tránh quốc lộ 1 qua xã Mộ Đức.
Những ngày này, “chợ ma” hay được gọi là chợ đêm Tha La phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang) hoạt động náo nhiệt. Tuy là chợ “chồm hổm”, diện tích chưa được 500m2 nhưng nổi tiếng là nơi bán cá đồng, cá sông lớn nhất tỉnh trong mùa nước nổi.
“Học Bác để cống hiến nhiều hơn và nhân lên những điều tốt đẹp”, đó là những lời bộc bạch từ tận đáy lòng của nhiều người dân chân chất miền Tây bình dị mà cao quý ở An Giang. Những tấm lòng vì nước, vì dân, trọng nghĩa tình…, góp phần lan tỏa những thông điệp về lòng nhân ái, tình yêu thương đến với cộng đồng.
Cảnh sát bang New South Wales của Australia ngày 5/10 đã bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc nổ súng trên một tuyến phố đông đúc ở thành phố Sydney của bang này, khiến 20 người bị thương. Cảnh sát loại trừ khả năng vụ việc có liên quan đến khủng bố hoặc hoạt động băng nhóm.
Không chỉ là điểm tựa tin cậy của Đảng và chính quyền, Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang còn gắn bó, gần gũi với nhân dân qua những việc làm thiết thực, từ giám sát, phản biện xã hội, giữ gìn an ninh trật tự đến phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.
Chiều ngày 26/9, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết, sau khi giám định số tang vật do đối tượng Nguyễn Chí Cường (sinh năm 1992, thường trú phường Tịnh Biên, tỉnh An Giang) bị đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên bắt giữ là ma túy, loại Methamphetamine, có trọng lượng 199,8084g…