Kết quả tìm kiếm cho "liên quan đến cá độ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 49394
Sáng 9/8, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản. Các đại biểu Quốc hội tập trung góp ý nhiều nội dung mới của dự thảo Luật Xuất bản, từ quản lý văn học mạng, xuất bản điện tử, lưu chiểu và hậu kiểm đến trách nhiệm của các nền tảng số.
Iran yêu cầu Mỹ cam kết không đe dọa nước này trong tương lai; chấm dứt vĩnh viễn cuộc chiến với Iran và các lực lượng đồng minh của Tehran trong khu vực, gồm Hezbollah, Hamas và Houthi.
Trong khi giá gạo Thái Lan tăng lên mức cao nhất một tháng và gạo Ấn Độ duy trì vùng giá cao, giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua tiếp tục đi ngang ở mức từ 430-450 USD/tấn.
Lực lượng Công an xã Lệ Thủy (Quảng Trị) phát hiện 2 công dân N.T.D (sinh năm 1991) và P.T.H.D (sinh năm 1981), tham gia sinh hoạt với nhóm mang tên “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ.”
Bánh bèo Bà Ba ở Rạch Giá, bánh lọt xào và bánh bao chỉ ở Hà Tiên, đu đủ đâm ở Tri Tôn... Những món ăn bình dị ấy đã được người dân địa phương giữ gìn qua nhiều thế hệ, trở thành những hương vị khó tìm thấy ở nơi khác.
Những video clip, phiên livestream mang nội dung phản cảm, thóa mạ, công kích cá nhân, lan truyền thông tin chưa được kiểm chứng, kích động bạo lực đang thu hút lượng lớn người xem, theo dõi... Khi sự ồn ào được nuôi dưỡng bằng lượt xem, mức độ tương tác, cơ hội kiếm tiền hay quy đổi thành lợi ích không chính đáng; thậm chí cả cá nhân có hành vi bất hảo lại được tung hô như “thần tượng”, ranh giới giữa đúng-sai, chuẩn mực-lệch chuẩn có nguy cơ bị xóa nhòa trên không gian mạng. Hệ lụy gây ra cho xã hội sẽ rất khó lường nếu không được chấn chỉnh kịp thời.
Nhận lời mời của Toàn quyền Australia Sam Mostyn, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Australia. Chuyến thăm ghi dấu mốc lịch sử quan trọng trong quan hệ song phương khi lần đầu tiên một đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam thăm Australia.
Theo Giáo sư, Tiến sỹ Hồ Sĩ Quý, để hiện thực hóa Nghị quyết Trung ương 3 về đổi mới mô hình phát triển, cần có những đổi mới tư duy về không gian phát triển.
Chính phủ đang chuẩn bị trình Quốc hội xem xét giảm 30% thuế thu nhập trong năm 2026-2027 cho hộ, cá nhân kinh doanh và doanh nghiệp có mức doanh thu đến 10 tỷ đồng và nâng mức doanh thu để xác định phương pháp tính thuế đơn giản.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 23-NQ/TW, ngày 02/8/2026 về công tác người Việt Nam ở nước ngoài. Các Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài kỳ vọng, Nghị quyết sẽ tạo thêm động lực, niềm tin và cơ sở để cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài phát huy mạnh mẽ hơn nguồn lực, trí tuệ, đóng góp trực tiếp vào sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc.
Giá vàng miếng các thương hiệu quay đầu giảm ở cả hai chiều, chỉ riêng Bảo Tín Mạnh Hải tăng giá vàng miếng; còn vàng thế giới tăng vượt ngưỡng 4.300 USD/ounce. So với giá vàng thế giới quy đổi, giá vàng trong nước đang cao hơn khoảng 3-4 triệu đồng/lượng-mức chênh thấp kỷ lục trong nhiều năm trở lại đây.
Giá dầu Brent tăng hơn 1 USD mỗi thùng trong phiên giao dịch cuối tuần, khi thị trường tiếp tục lo ngại về kết quả các cuộc đàm phán liên quan đến việc kiểm soát và mở cửa trở lại eo biển Hormuz.