Kết quả tìm kiếm cho "máy rút tiền tự động"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2802
Nền kinh tế quốc gia luôn thể hiện sức sống bền bỉ, thích ứng với từng giai đoạn lịch sử, để hôm nay bước vào kỷ nguyên số với khát vọng rút ngắn khoảng cách phát triển và vươn lên mạnh mẽ.
Bộ Chính trị, Ban Bí thư giao Đảng ủy Chính phủ, Bộ Nội vụ chủ trì, phối hợp với cơ quan, địa phương xây dựng báo cáo sơ kết đánh giá 2 tháng thực hiện phân cấp, phân quyền, báo cáo trong tháng Chín.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Cứ vào mùa nước nổi, những hộ dân sống nhờ sông nước lại tất bật với việc mưu sinh. Các sản vật mùa nước nổi được nhiều người ưa chuộng, góp phần mang lại nguồn thu cho bà con sau những chuyến lênh đênh thả lưới, giăng câu.
Chánh Văn phòng Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Trương Minh Quan là tấm gương tận tụy, sáng tạo, được đồng nghiệp tin yêu và vừa đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với tiêu đề: “CHÍNH PHỦ DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG 80 NĂM HÀNH TRÌNH VÌ NƯỚC, VÌ DÂN”:
Khi “người thầy số” được hình thành, cũng là lúc các thế hệ “học sinh số” ra đời. Nhưng nếu đội ngũ người thầy tiếp cận với công nghệ từng bước chậm rãi, thì ngược lại, những đứa trẻ sinh ra trong thời đại 4.0 xem công nghệ thông tin là điều hiển nhiên.
Tối 27/8, các lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành tại Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (nhiệm vụ A80) tiến hành sơ duyệt tại Quảng trường Ba Đình, Thủ đô Hà Nội.
Nhìn lại nhiệm kỳ 2020-2025, với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, Đảng bộ Báo Nhân Dân đã đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách; bảo đảm năng lực đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị.
Chiều 25/8, UBND tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp chuyên đề để thông qua thành viên UBND tỉnh các nội dung thuộc thẩm quyền quyết định của UBND tỉnh và thông qua Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh. Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp.
Giáo sư Avi Loeb, nhà vật lý thiên văn thuộc Đại học Harvard, gây chú ý khi cho rằng thiên thể liên sao 3I/ATLAS - vị "khách lạ" mới được phát hiện đi vào Hệ Mặt Trời hồi tháng 7 - có thể đang vận hành bằng nguồn năng lượng hạt nhân, thay vì chỉ là một sao chổi thông thường như nhận định của NASA. Trước đó, ông Loeb từng đặt giả thuyết 3I/ATLAS là tàu vũ trụ ngoài hành tinh.
Foxconn vừa rút thêm 300 kỹ sư Trung Quốc khỏi nhà máy ở Ấn Độ, đe dọa đến hoạt động sản xuất loạt iPhone 17 và tham vọng đa dạng chuỗi cung ứng của Apple.