Kết quả tìm kiếm cho "mô tả thế giới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11996
Hai địa danh Hà Giang và Hội An vừa lọt top các điểm đến đẹp nhất thế giới năm 2026. Quả thực, nếu Hà Giang là vẻ đẹp của không gian, thì Hội An lại là hiện thân cho vẻ đẹp của thời gian.
Buổi giao lưu không chỉ để tôn vinh những người phụ nữ với những đóng góp âm thầm cho thành công của tất cả mọi người, mà còn là cơ hội để chia sẻ, gắn kết thông qua nghệ thuật đương đại.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp tiên phong áp dụng kinh tế tuần hoàn, kinh tế carbon thấp và thích ứng với các quy định mới để nâng cao giá trị thương hiệu nông sản Việt.
Ngày 19/3, Ủy ban Bầu cử xã Vân Khánh (tỉnh An Giang) ban hành Nghị quyết số 41/NQ-UBBC công bố kết quả bầu cử và danh sách chính thức những người trúng cử đại biểu HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Sáng 20/3, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP Hồ Chí Minh đã chính thức ra mắt Sàn Giao dịch công nghệ (phiên bản mới). Đây được xem là bước đột phá trong việc hoàn thiện hạ tầng trung gian của thị trường KH&CN, chuyển từ mô hình kết nối thông tin sang mô hình giao dịch trực tuyến có quản lý, nhằm đưa tri thức từ phòng thí nghiệm ra thị trường một cách hiệu quả nhất.
Thủ tướng nêu rõ mục tiêu cao nhất là không để thiếu năng lượng, xăng dầu trong bất cứ trường hợp nào; giảm tác động tiêu cực từ tình hình khủng hoảng năng lượng tới điều hành kinh tế vĩ mô.
Tháng 6/2012, Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc, xuất phát từ nhận thức rằng hạnh phúc và sự an sinh của con người là mục tiêu quan trọng của sự phát triển. Không chỉ dừng lại ở tăng trưởng kinh tế, các quốc gia ngày càng chú trọng tới chất lượng cuộc sống, sự hài lòng và niềm vui của người dân.
Sáng 20/3, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động 1, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức lễ phát động phong trào “3 Tiên phong quyết thắng” giai đoạn 2025 - 2030. Đại tá Lê Hoàng Việt, Phó Chính ủy Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh dự và chỉ đạo.
Trong bối cảnh phát triển xanh đang trở thành xu thế tất yếu, việc bảo vệ và đầu tư cho rừng cũng chính là đầu tư cho tương lai - nơi con người, thiên nhiên và kinh tế cùng phát triển hài hòa.
ICRC thông báo tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi khoảng 1.000 thi thể mỗi tháng giữa Nga-Ukraine, đồng thời cho biết hàng ngàn người thiệt mạng vì giao tranh vẫn chưa được xác định danh tính.
Lầu Năm Góc đang tìm kiếm thêm ngân sách nhằm tăng tốc sản xuất các hệ thống vũ khí mà Mỹ và Israel đã sử dụng trong cuộc chiến, đồng thời bảo đảm dự trữ đầy đủ cho tương lai.
Việt Nam cần ưu tiên đào tạo và nghiên cứu tính toán lượng tử ngay từ hôm nay, tạo đội ngũ tinh hoa dẫn dắt công nghệ thế kỷ 21.