Kết quả tìm kiếm cho "mùa xuân đầu tiên"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5713
Với phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”, những tín đồ Phật giáo Hòa Hảo tỉnh An Giang học và làm theo Bác Hồ bằng những việc nghĩa tình, giúp dân nghèo, dựng nhà, chăm lo đời sống xóm làng.
Độc thân hay kết hôn, mỗi lựa chọn đều có cái giá và niềm vui riêng. Nhiều phụ nữ chọn sống một mình, xem đó là cách để giữ tự do và sự chủ động trong cuộc sống.
Chuyên gia làm vườn mách một mẹo bảo quản táo tươi ngon suốt mùa đông chỉ với một vật dụng đơn giản, không cần đến tủ lạnh hay công nghệ phức tạp.
Huấn luyện viên (HLV) Kim Sang-sik và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang đề xuất nhập tịch loạt cầu thủ nước ngoài như: Geovane Magno, Janclesio hay Gustavo Santana… với mong muốn họ có thể cống hiến và tăng thêm sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam. Nhưng, việc này có thật sự giúp đội tuyển chúng ta mạnh như kỳ vọng?
Gần 13 năm thầm lặng nghiên cứu, Thạc sĩ Lê Thanh Phong, Phó Viện trưởng Viện Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học An Giang không chỉ hồi sinh giống lúa mùa nổi, mà còn lai tạo để khắc phục những hạn chế, “khoác áo mới” cho hạt gạo phù sa, đáp ứng yêu cầu thương mại hóa. Ông vừa được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam bình chọn là Nhà khoa học của nhà nông năm 2025.
Hội chợ Mùa Thu lần thứ nhất năm 2025, diễn ra từ ngày 25/10 đến 4/11/2025 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, Hà Nội), là sự kiện văn hóa – thương mại quy mô lớn, quy tụ những tinh hoa ẩm thực và sản phẩm truyền thống của mọi miền đất nước.
Mưa lũ bất thường, kéo dài nhiều ngày qua khiến nông dân từ Tây nguyên đến vùng ĐBSCL và cả TP.HCM đứng ngồi không yên vì thiệt hại nặng nề.
Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh đã được UNESCO ghi danh vào danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
Nghề làm tôm khô tại phường Tô Châu (tỉnh An Giang) có đã từ lâu đời, được ông bà truyền lại và các gia đình lưu giữ tiếp tục phát triển. Ngày nay, nghề làm tôm khô không chỉ mang lại thu nhập ổn định, đây còn là niềm tự hào của người dân Tô Châu.
Người dân TP.HCM nói riêng và Nam bộ nói chung đã trải qua những ngày oằn mình chống chọi với ngập lịch sử do sự kết hợp của nhiều yếu tố thời tiết bất lợi và khả năng thích ứng kém của cơ sở hạ tầng.
Tính đến ngày 15/10, xuất khẩu gạo đã đạt hơn 7 triệu tấn dù thị trường lúa, gạo trong nước ghi nhận sự giảm giá do hoạt động thu mua của doanh nghiệp xuất khẩu chậm lại.
Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ cao cấp, pháp lý minh bạch và vị trí đắc địa ngày càng khan hiếm, sự xuất hiện của Happy One Mori từ chủ đầu tư Vạn Xuân Group được xem là một điểm sáng, thu hút sự quan tâm của cả nhà đầu tư.