Kết quả tìm kiếm cho "mưa dông đến ngày 18-11"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2882
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 3/11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc Bộ và lan sang một số nơi thuộc Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ. Dự báo trong ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục mở rộng phạm vi ảnh hưởng, sau đó tăng cường liên tục, tác động đến cả khu vực Trung Trung Bộ.
Sáng 2/11, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác của Trung ương đã về thăm hỏi, tặng quà người dân thành phố Huế, đặc biệt là những người dân bị ảnh hưởng nặng nề của đợt mưa lũ lịch sử vừa qua.
Áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông của Philippines đã mạnh lên thành bão. Dự báo khoảng ngày 5/11, bão sẽ đi vào Biển Đông trở thành cơn bão số 13 với cường độ mạnh.
Để ý bên cạnh người phụ nữ có chiếc túi đen, Tài đến mời mua vé số rồi ra tay cướp giật. Bị bắt, Tài rút dao chống trả khiến 2 người bị thương.
Giá vàng thế giới đã chứng kiến tuần giảm thứ hai liên tiếp, kết thúc tuần ở mức 4.001 USD/ounce. Giá vàng miếng SJC cũng trải qua tuần giảm theo giá thế giới, giao dịch ở mức 148,4 triệu đồng/lượng. Phần lớn các chuyên gia dự đoán giá vàng sẽ đi ngang trong ngắn hạn sau nhiều tháng liên tục lập đỉnh.
Từ ngày 1-11, Maldives chính thức thực thi lệnh cấm hút thuốc lá đối với bất kỳ ai sinh sau tháng 1-2007, trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới áp dụng lệnh cấm thuốc lá theo thế hệ.
Giá gạo 5% tấm của Việt Nam được chào bán ở mức 415-430 USD/tấn trong tuần này, giảm so với mức 420-435 USD của một tuần trước đó và là mức thấp nhất kể từ ngày 21/8 vừa qua.
Nhiều quy định mới trong lĩnh vực ngân hàng, vàng, bảo hiểm và chuyển tiền điện tử sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 11.
Dự báo từ sáng sớm ngày 1/11 đến sáng sớm ngày 3/11, khu vực từ Hà Tĩnh-Đà Nẵng và phía Đông Quảng Ngãi có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 200-450mm, cục bộ có nơi trên 700mm.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng sớm 31/10, khối không khí lạnh đã ảnh hưởng hoàn toàn đến khu vực Đông Bắc Bộ, gây mưa rải rác và gió giật mạnh. Tại trạm Bạch Long Vỹ ghi nhận gió giật cấp 6.
Từ ngày 1-11 nhiều chính sách mới có hiệu lực, trong đó có quy định chuyển tiền từ 500 triệu đồng phải khai báo Cục Phòng, chống rửa tiền. Từ 15-11, tổ chức tín dụng được giao, nhận vàng miếng cho khách hàng…
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 29-10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 2 đồng, hiện ở mức 25.095 đồng.