Kết quả tìm kiếm cho "mưa rào rải rác"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2964
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết hôm nay 13-7, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết hôm nay (11-7), Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, cục bộ rất to.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (10-7), vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to. Khu vực miền Trung tiếp tục nắng nóng. Khu vực cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ ban ngày trời nắng, chiều tối có mưa dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết hôm nay (9-7), Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to; khu vực Nam Bộ có mây, mưa rào và dông vài nơi.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay, 8-7: Bắc Bộ nhiều nơi chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Người dân Đông Nam Á đang tiêu thụ lượng vi nhựa nhiều nhất thế giới, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và môi trường.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay tại Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, Nam Bộ tiếp tục có mưa dông cục bộ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 6/7, bão số 2 hoạt động trên khu vực Bắc Biển Đông tiếp tục di chuyển chậm theo hướng Bắc và có xu hướng mạnh lên, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng biển phía Đông Bắc.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 4-7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to với lượng mưa 10 - 30mm, cục bộ có nơi trên 80mm (thời gian mưa dông tập trung vào chiều tối, đêm và sáng).
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết hôm nay (3-7), khu vực Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (ngày 2-7), Bắc Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to; miền Trung có mưa dông ở khu vực từ Thanh Hóa đến Huế; Nam Bộ có mưa dông về chiều tối, trong mưa dông cần đề phòng lốc, sét, gió giật mạnh.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 1-7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.