Kết quả tìm kiếm cho "mạng lưới y tế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2629
Hơn 45 năm gắn bó với nghề làm mắm cá lưỡi trâu, ông Lưu Thành Lập, ngụ ấp Xẻo Kè A, xã Vĩnh Hòa được nhiều người trong tỉnh, khách hàng gần xa biết đến với thương hiệu mắm cá lưỡi trâu nức tiếng “Hai Lập”.
Sau podcast, Google NotebookLM bổ sung khả năng tạo video thuyết minh từ tài liệu với đầy đủ hình ảnh, bảng biểu, số liệu… chỉ trong vài phút.
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tại Việt Nam và Bộ Công an phối hợp tổ chức tọa đàm và triển lãm với chủ đề "Kết nối hành động: Không để ai lại phía sau trong công tác phòng, chống mua bán người".
Ngày 28/7/2025 đánh dấu cột mốc quan trọng, kỷ niệm tròn 30 năm Việt Nam gia nhập ASEAN. Nhân dịp này, Đại sứ Tôn Thị Ngọc Hương, Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại ASEAN, đã trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Nhân Dân về quá trình tham gia, cũng như những đóng góp quan trọng, thiết thực của Việt Nam tại ASEAN.
Trên chặng đường 30 năm kể từ khi chính thức đứng dưới “mái nhà chung” ASEAN, Việt Nam không ngừng khẳng định vị thế, vai trò là một thành viên chủ động, tích cực, có nhiều đóng góp quan trọng đối với tiến trình hội nhập và phát triển của Hiệp hội, nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng quốc tế.
Sau sáp nhập, tỉnh An Giang mở rộng không gian phát triển, tạo điều kiện để doanh nhân trẻ tận dụng thế mạnh, cùng xây dựng cộng đồng doanh nghiệp năng động. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh giữ vai trò nòng cốt trong kết nối, hỗ trợ, đồng hành cùng đội ngũ doanh nhân trẻ, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và hội nhập sâu rộng.
Rạch Giá (tỉnh An Giang) không chỉ là phố biển mộng mơ, mà còn là “thiên đường” của những món bún. Mỗi quán, mỗi tô bún là một lát cắt của văn hóa ẩm thực miền Tây. Một lần ghé thăm, bạn sẽ hiểu vì sao bún nơi đây lại gây thương nhớ đến vậy!
Giới lãnh đạo Israel được cho là đang xem xét khả năng tiến hành thêm một chiến dịch quân sự nhằm vào Iran, sau cuộc xung đột kéo dài 12 ngày hồi tháng trước.
Tối 25/7, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Hà Tĩnh, Liên đoàn Pencak Silat thế giới (PERSILAT), Cục Thể dục thể thao Việt Nam và UBND tỉnh Hà Tĩnh phối hợp tổ chức Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025.
Chuyến công tác của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tham dự Hội nghị các Chủ tịch Quốc hội thế giới lần thứ 6 tại Geneva, Thụy Sĩ là sự kiện đối ngoại nghị viện có ý nghĩa rất quan trọng. Đây là dịp để Việt Nam tiếp tục đóng góp tích cực và có trách nhiệm vào hoạt động chung của Liên minh Nghị viện thế giới (IPU).
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (28/7/1995 – 28/7/2025), Giáo sư Chu Hoàng Long, Đại học Quốc gia Australia (ANU) – đã có cuộc trao đổi với phóng viên TTXVN tại Australia, chia sẻ những đánh giá sâu sắc về vai trò và đóng góp của Việt Nam trong ASEAN suốt ba thập kỷ qua.
Đột quỵ là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn tật. Tại An Giang, công tác điều trị đột quỵ đã có nhiều chuyển biến vượt bậc nhờ chiến lược đầu tư đồng bộ, khoa học.