Kết quả tìm kiếm cho "mật độ dân số"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 52051
Tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự Giải Vô địch bóng chuyền thế giới với tư cách là một trong những đội bóng hay nhất châu Á. Đây cũng là lần đầu tiên bóng chuyền nữ Việt Nam chính thức bước ra sàn đấu đẳng cấp nhất.
Đề xuất ngừng bắn bao gồm ngừng bắn 60 ngày, cho phép viện trợ nhân đạo vào Gaza; trong khi Hamas sẽ thả 10 con tin còn sống và bàn giao thi thể 18 người, đổi lấy một số tù nhân Palestine.
Ngày 20/8, Lực lượng biên phòng Tây Ninh phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng truy nã trong quá trình sàng lọc công dân bàn giao từ Campuchia, liên quan hoạt động trái phép.
Ngày 19 và 20/8, Đảng bộ xã Núi Cấm tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước đến dự và chỉ đạo đại hội.
Bình Dương là nơi có dân cư tập trung đông đúc, nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu về vệ sinh môi trường cũng ngày càng tăng cao, nhất là dịch vụ nạo vét, thông hút hầm cầu. Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Ngân Nghĩa chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương uy tín, cam kết hút sạch triệt để, bảo hành lâu dài và có báo giá rõ ràng.
Bánh cuốn Thanh Trì – món ăn quen thuộc của rất nhiều tín đồ đam mê ẩm thực Hà thành - được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Theo thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, tuần qua, nhiều ca bệnh có lịch sử du lịch hoặc làm việc tại các quốc gia thuộc châu Phi nhập viện với triệu chứng sốt cao, rét run, được chẩn đoán mắc sốt rét ác tính.
Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định: Truyền thống quý báu của Chính phủ có thể gói gọn trong 8 từ: bản lĩnh, kỷ cương, đoàn kết, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả, vì dân. Những khắc nghiệt trong hành trình 80 năm xây dựng và phát triển đã rèn đúc nên bản lĩnh thép của một Chính phủ của dân, do dân, vì dân.
Sáng 20/8, Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2025) được long trọng tổ chức tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Chính phủ tổ chức kỷ niệm ngày thành lập.
Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc bảo hộ thương hiệu không còn có thể giới hạn trong phạm vi một quốc gia. Đối với các doanh nghiệp Việt Nam đang nuôi khát vọng vươn ra thế giới, việc đăng ký nhãn hiệu tại các thị trường mục tiêu là một bước đi chiến lược bắt buộc.
Ngày 19 và 20/8, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương đến dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Thạnh Đông lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Ngày 20/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang tổ chức hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) triển khai một số hoạt động trọng tâm và nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của hội cơ sở sau sáp nhập để đề ra giải pháp tháo gỡ.