Kết quả tìm kiếm cho "một số dấu hiệu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 49570
Với chủ đề “Nơi kết nối tinh hoa trà của nhân loại," Lễ hội Trà quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 5-7/12 tại khu vực Đà Lạt, Bảo Lộc và một số vùng trồng chè tiêu biểu.
Trong nhịp sống hối hả, bận rộn của cuộc sống hiện đại trên dải đất hình chữ S, nhưng có những nơi vẫn giữ được nét đẹp mộc mạc, trong trẻo như thủa ban đầu của làng quê Việt Nam. Ở đó, thiên nhiên và con người cùng hòa nhịp, tạo nên bức tranh du lịch cộng đồng đậm đà bản sắc.
Giá vàng hôm nay (6/12): Giá vàng miếng đồng loạt tăng mạnh mẽ so với sáng hôm qua và giao dịch ở mức rất cao. Vàng nhẫn cũng tăng giá ở một số thương hiệu. Trong khi đó, giá vàng thế giới giảm.
Thứ Sáu, ngày 5/12/2025, ngày làm việc thứ 36, Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV diễn ra tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Trong năm 2025, Khoa Đột quỵ não Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tiếp nhận khoảng 10-15% người bệnh điều trị là người trẻ, nguyên nhân chính do nhồi máu não và chảy máu não, trong đó có những trường hợp còn rất nhỏ tuổi.
Việc tổ chức một bộ sách giáo khoa thống nhất tiếp tục là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, giới chuyên gia và các nhà quản lý giáo dục.
Việt Nam cần xác lập mô hình tăng trưởng mới, trong đó: năng suất các nhân tố tổng hợp, hiệu quả đầu tư, đột phá khoa học-công nghệ và đổi mới sáng tạo phải trở thành nền tảng cốt lõi.
Truyền thông Campuchia đưa tin 9 công dân nước này đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe xảy ra ở miền Trung Thái Lan chiều 3/12. Các nạn nhân nhiều khả năng là lao động nhập cư bất hợp pháp.
Người đàn ông 45 tuổi suy hô hấp nhanh sau cúm A, bác sĩ phát hiện nấm Aspergillus xâm lấn phổi, dẫn đến sốt kéo dài không dứt.
Để nâng cao hiệu quả, hiệu lực công tác tiếp công dân, đại biểu Quốc hội cho rằng cần thiết lập cơ chế ràng buộc trách nhiệm cá nhân của người đứng đầu trong trường hợp chậm hoặc né tránh tiếp công dân, kéo dài thời hạn giải quyết.
Việc tích hợp không làm giảm chính sách, không thu hẹp phạm vi hỗ trợ mà tạo điều kiện tập trung, ưu tiên hơn cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, khu vực hiện là lõi nghèo của cả nước.
Ngày 5/12, HĐND TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học “Vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp - Thực trạng và giải pháp”.