Kết quả tìm kiếm cho "một thời suy dinh dưỡng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5542
Rạng sáng 27/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 6 đồng, hiện ở mức 25.051 đồng.
Kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), một số nhà xuất bản, công ty sách đã phát hành loạt sách ghi lại chặng đường nghề nghiệp, vinh danh các thầy thuốc cùng những người hoạt động trong lĩnh vực y tế, giúp bạn đọc tiếp cận nghề y từ nhiều góc độ nhân văn và làm rõ hơn đời sống nghề nghiệp của họ.
Thời gian qua, ngành y tế An Giang không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, củng cố niềm tin của Nhân dân. Hướng đến mục tiêu xây dựng nền y tế hiện đại, nhân văn, ngành y tế tập trung chuyển đổi số, phát triển y tế cơ sở và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền (ảnh) - Giám đốc Sở Y tế cho biết:
Nhiều thương hiệu thời trang Việt từng bùng nổ như một niềm tự hào của thế hệ trẻ - nơi thời trang không chỉ là sản phẩm mà còn là tuyên ngôn cá tính. Tuy nhiên, giữa bối cảnh sức mua suy giảm và hành vi tiêu dùng thay đổi mạnh, không ít thương hiệu đang mắc kẹt ở "vùng giữa": không đủ rẻ để cạnh tranh, chưa đủ khác biệt để được lựa chọn, buộc phải rời thị trường.
Theo khảo sát trực tuyến hơn 1.000 người trưởng thành tại 5 thành phố lớn, hơn một nửa số người tham gia khảo sát cho rằng béo phì bắt nguồn từ sự lười biếng hoặc thiếu ý chí.
Thị trường trong nước, một số thương hiệu vàng nhẫn tăng không đồng đều, có thương hiệu có giá bán ra cao hơn giá vàng miếng. Giá vàng thế giới giảm so với sáng qua.
Sau khi ra lệnh triển khai lực lượng quân sự lớn nhất của Mỹ tại Trung Đông kể từ thời điểm bùng nổ cuộc chiến tại Iraq, Tổng thống Donald Trump đang đứng trước một quyết định hệ trọng liên quan đến Iran: tiếp tục con đường ngoại giao hay sử dụng sức mạnh quân sự ở những cấp độ khác nhau.
Ngày 24/2, Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết vừa thực hiện thành công ca ghép tim thứ 9 từ người hiến chết não giúp cứu sống bệnh nhi 11 tuổi bị suy tim giai đoạn cuối.
Phân tích hơn 63.000 người cho thấy ít đường trong 1.000 ngày đầu đời liên quan đến nguy cơ bệnh tim mạch thấp hơn và thời điểm khởi phát bệnh muộn hơn.
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, sáng 24/2, tại trụ sở các cơ quan của Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã làm việc với các Ủy ban của Quốc hội về triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2026.
Uống nước ngay sau bữa ăn là thói quen của nhiều người. Có người cho rằng điều này có thể làm loãng enzyme tiêu hóa, ảnh hưởng đến quá trình hấp thu. Ngược lại, nhiều ý kiến tin rằng uống nước hỗ trợ tiêu hóa, giảm đầy hơi.
Rạng sáng 24/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.051 đồng.