Kết quả tìm kiếm cho "mở vùng phủ sóng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16952
Chủ đề tranh của anh đa dạng nhưng thống nhất về tinh thần: hướng về quê hương, con người Việt Nam và các giá trị văn hóa
Sáng 21/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng tiếp tục làm việc tại hội trường thảo luận các văn kiện đại hội. Đồng chí Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước điều hành phiên thảo luận.
Kết quả đối sánh 5 năm (2021 - 2025) môn ngữ văn cho thấy sự chênh lệch giữa các địa phương không xuất phát chủ yếu từ đề thi khó, mà phản ánh trực tiếp chất lượng và mức độ đổi mới của hoạt động dạy - học môn này ở từng nơi.
Bước sang năm 2026, thị trường bất động sản toàn cầu ghi nhận tín hiệu tích cực trở lại, trong bối cảnh kinh tế dần ổn định với các động lực mới, nhất là công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI).
Sáng 20/1/2026, tại Thủ đô Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng chính thức khai mạc.
Những ngày này, người dân cả nước cùng hướng về một sự kiện chính trị trọng đại đang diễn ra tại Hà Nội: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Với thế hệ trẻ, đây không chỉ là sự kiện chính trị quan trọng, mà còn là nơi gửi gắm kỳ vọng vào sự đổi mới, bứt phá trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 01/NQ-CP về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2026.
Các tờ báo uy tín của Ai Cập đều nhấn mạnh sau 40 năm tiến hành công cuộc Đổi mới, Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên tất cả các lĩnh vực.
Tổng Thư ký UP nhấn mạnh Đại hội XIV của Đảng không chỉ có ý nghĩa đối với tiến trình phát triển của Việt Nam, mà còn mang tầm vóc quốc tế, thu hút sự theo dõi và kỳ vọng của các lực lượng tiến bộ.
Giáo sư Lê Văn Cường cho rằng các định hướng kinh tế được đặt ra tại Đại hội XIV có ý nghĩa lâu dài đối với quỹ đạo phát triển của Việt Nam trong trung và dài hạn.
Toàn xã Định Hòa có hơn 7.420 thanh niên, trong đó thanh niên đồng bào Khmer chiếm 51%. Xã đoàn xác định công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia tổ chức Đoàn là nhiệm vụ trọng tâm.
Tiểu đoàn 511, Trung đoàn 892, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh hiện đóng quân phân tán trên địa bàn các phường, xã khu vực biên giới. Thực tiễn tại đơn vị cho thấy, khi công tác tư tưởng được triển khai bài bản, đồng bộ, gắn chặt với kỷ luật, kỷ cương và xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh thì nội bộ đơn vị ổn định, cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác.