Kết quả tìm kiếm cho "mở vùng phủ sóng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16321
Cuộc xung đột đẫm máu kéo dài hai năm ở Dải Gaza đã tìm được “ánh sáng cuối đường hầm” khi hai phía xung đột đạt thỏa thuận ngừng bắn, sau nỗ lực ngoại giao quyết liệt của Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng các bên trung gian Ai Cập, Qatar và Thổ Nhĩ Kỳ.
Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia năm 2025 quy tụ Top 10 đội thi xuất sắc nhất toàn quốc, được tuyển chọn từ hàng trăm hồ sơ qua các vòng đánh giá chặt chẽ và cạnh tranh khốc liệt.
Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương có giải pháp phù hợp, hiệu quả ổn định thị trường, bảo đảm nguồn cung phục vụ tiêu dùng trong những tháng cuối năm 2025 và dịp Tết Nguyên đán 2026.
Chủ tịch nước nhấn mạnh Việt Nam thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, đa phương hóa, đa dạng hóa, là bạn, là đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế.
Dù mỗi người có vị trí công việc, lựa chọn và vai trò riêng, có thể nói 12 ứng viên cho danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2025 vẫn đang âm thầm cống hiến, nỗ lực từng ngày.
Hội thảo về cơ chế BHYT cho hiến, ghép tạng đặt trọng tâm vào khả năng người bệnh tiếp cận điều trị an toàn mà không bị nghèo hóa vì chi phí y tế.
Câu chuyện chuyển đổi xe xăng sang xe điện và hạ tầng trạm sạc, nhất là các khu chung cư đã trở thành vấn đề quan tâm của hàng triệu người dân trên địa bàn các đô thị lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Các chuyên gia đưa ra nhận xét rằng “điểm nghẽn” lớn nhất hiện nay không nằm ở việc xác định có nên đánh thuế hay không mà là làm thế nào để thuế thực sự đi vào cuộc sống.
Trong kho tàng ẩm thực Việt Nam, hiếm có món ăn nào đạt đến tầm biểu tượng, gói trọn cả ký ức, hương vị và bản sắc dân tộc như phở. Giản dị mà tinh tế, bình dị mà sang trọng, phở đã vượt ra khỏi phạm vi một món ăn để trở thành “đại sứ văn hóa” của Việt Nam trên trường quốc tế.
Sáng 12/12, thị trường chứng khoán tiếp tục đi xuống khi VN-Index mất hơn 20 điểm, lùi về 1.678 điểm. Áp lực bán lan rộng trên nhiều nhóm ngành, trong khi khối ngoại duy trì bán ròng mạnh, khiến tâm lý nhà đầu tư trở nên thận trọng.
Sáng 12/12, Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 tiến hành ngày làm việc thứ hai và bế mạc.
Chi phí logistics của Việt Nam đang nằm ở mức cao hơn mặt bằng chung của nhiều quốc gia trong khu vực. Thực tế này phản ánh điểm nghẽn mang tính hệ thống về hạ tầng, cách tổ chức vận tải, khả năng vận hành chuỗi cung ứng...