Kết quả tìm kiếm cho "mở vùng phủ sóng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16994
Từ phiên khai mạc đến nay, Đại hội của Đảng ta nhận thêm 339 thư, điện mừng từ các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có 58 thư, điện từ các chính đảng, 11 thư, điện, thông điệp từ các tổ chức khu vực và quốc tế, 62 thư, điện từ các cá nhân, 120 thư, điện từ các tổ chức nhân dân và địa phương nước ngoài và 88 điện, thư từ các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.
Chính phủ ban hành Nghị định số 35/2026/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Nghị quyết số 111/2025/UBTVQH15 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về phân loại đô thị. Nghị định được đánh giá là bước hoàn thiện quan trọng về thể chế, tạo cơ sở pháp lý đồng bộ cho quá trình phát triển đô thị theo hướng hiện đại, tăng trưởng xanh và bền vững.
Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith; Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình; Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.
Ngày 23/1, UBND xã Thoại Sơn (tỉnh An Giang) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số giữa UBND xã Thoại Sơn và Viettel An Giang giai đoạn 2026 - 2030.
Một trong những nội dung quan trọng được nêu ra tại Nghị quyết 79-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước đó là khuyến khích doanh nghiệp nhà nước đầu tư, liên kết với các doanh nghiệp khác trong chuỗi giá trị...
Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ là bước ngoặt lịch sử để Việt Nam có thể thực hiện bước nhảy vọt từ “lượng sang chất” hướng tới việc đạt được các mục tiêu năm 2030 và 2045.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã khép lại, mở ra giai đoạn phát triển mới của đất nước với tư duy, tầm nhìn và những quyết sách mang tính đột phá, hướng tới mục tiêu đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045. Ngay sau Đại hội, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang, nhằm làm rõ những điểm nhấn quan trọng của Đại hội cũng như đóng góp của Đoàn đại biểu An Giang.
Trong bối cảnh chi phí xây dựng mới ngày càng gia tăng, cùng với những ràng buộc pháp lý và áp lực về thời gian, cải tạo – sửa chữa công trình hiện hữu đang trở thành xu hướng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong năm 2026. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, việc cải tạo đúng cách còn góp phần nâng cao chất lượng không gian sống, làm việc và gia tăng giá trị tài sản lâu dài.
Văn hóa là hồn cốt của dân tộc, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt chiều dài lịch sử, góp phần hình thành bản sắc riêng có của dân tộc Việt Nam và tạo nên sức mạnh tinh thần to lớn. Trong nhiều giai đoạn lịch sử, chính nền tảng văn hóa đã bồi đắp bản lĩnh, ý chí, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, qua đó giúp đất nước vượt qua thử thách, giữ vững độc lập, chủ quyền và vươn lên.
Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn và Đoàn đại biểu Chính phủ Việt Nam đã tham dự và có nhiều đóng góp tích cực tại Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) năm 2026.
Trong các môn thi tốt nghiệp THPT, nếu toán và văn cho thấy tính ổn định về chất lượng giáo dục địa phương, thì ngoại ngữ là thước đo tổng hợp của nhiều yếu tố: điều kiện kinh tế - xã hội, mức độ hội nhập, định hướng chính sách và đầu tư của người học
Ngày 23/1, Sở Nông nghiệp và Môi trường An Giang phối hợp WWF Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án “Khôi phục các chu trình tự nhiên của đồng bằng sông Cửu Long thông qua các giải pháp dựa vào thiên nhiên” (Dự án Mekong NbS) giai đoạn 2023 - 2025, tham vấn các hoạt động giai đoạn 2026 - 2029. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức đến dự.