Kết quả tìm kiếm cho "mức phí bán trú"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8391
Khi cần in bao bì, túi nilon giá rẻ tại TP. HCM, doanh nghiệp luôn tìm nơi uy tín để có sản phẩm đẹp, bền và tiết kiệm chi phí. Xưởng in bao bì, túi Nilon giá rẻ Thành Tiến đáp ứng nhu cầu đó với dịch vụ in theo yêu cầu, màu sắc sắc nét, chất liệu chắc chắn và thiết kế linh hoạt. Dù là cửa hàng nhỏ hay doanh nghiệp lớn, chúng tôi luôn đồng hành mang đến bao bì đẹp, chuyên nghiệp và giúp thương hiệu tạo dấu ấn mạnh mẽ.
Giá vàng hôm nay (22/12): Sau chuỗi ngày tăng giá, giá vàng miếng SJC hôm nay đang ổn định ở mức cao với mức chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra cao nhất là 2 triệu đồng/lượng.
Ngày 21/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Minh Tấn, sinh năm 1995, trú thôn Hiệp Thịnh, xã Ea M’Droh (tỉnh Đắk Lắk) và Trần Quang Út, sinh năm 1986, trú thôn Lộc Thái, xã Phù Mỹ Bắc (tỉnh Gia Lai) để điều tra và xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Báo cáo của Văn phòng Cao ủy Nhân quyền Liên hợp quốc (OHCHR) hé lộ bức tranh kinh hoàng đang xảy ra ở quốc gia Bắc Phi, vốn chìm đắm trong nội chiến nhiều năm qua.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng sự ổn định, trong đó có nền tảng kinh tế vĩ mô và triển vọng phát triển của Việt Nam chính là "chiếc mỏ neo" an toàn nhất, là "tài sản được định giá cao nhất" với các nhà đầu tư tài chính toàn cầu. Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử và với hệ thống khung pháp lý mới được ban hành, những điểm nghẽn khó nhất sẽ được giải quyết...
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Quyết định ủng hộ mở đường cho các cuộc đàm phán chính thức với EP và EC nhằm xây dựng khung pháp lý cho loại tiền tệ mới này, với mục tiêu thông qua luật vào tháng 5/2026.
Theo bản thảo, dự án sẽ tiêu tốn tổng cộng 112,1 tỷ USD trong vòng 10 năm, trong đó Mỹ cam kết đóng vai trò “trụ cột” với gần 60 tỷ USD dưới dạng viện trợ và bảo lãnh nợ cho các hạng mục được đề xuất.
Sáng 20/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06 chủ trì Diễn đàn quốc gia về phát triển kinh tế số và xã hội số lần thứ III chủ đề “Phát triển kinh tế số, xã hội số toàn diện, bao trùm - Đạt mục tiêu tăng trưởng GDP hai con số giai đoạn 2026 - 2030”.
Theo sắc lệnh mới, Tổng thống Donald Trump đã xác định mục tiêu đưa người Mỹ trở lại Mặt Trăng vào năm 2028, trong khuôn khổ chương trình Artemis của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA).
Giá vàng hôm nay (20/12): Sau chuỗi ngày tăng giá, giá vàng miếng SJC hôm nay bất động, với mức chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra cao nhất là 2 triệu đồng/lượng.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.