Kết quả tìm kiếm cho "muốn phát triển"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18227
Ngày 28/5 đã diễn ra Hội nghị lần thứ 14 lãnh đạo cấp cao phụ trách an ninh các nước trong khuôn khổ Diễn đàn An ninh quốc tế lần thứ nhất Moskva tại LB Nga. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tham dự và phát biểu đóng góp các đề xuất thiết thực với hội nghị.
Khảo sát Visa Consumer 360 cho thấy người tiêu dùng Việt Nam nằm trong nhóm lạc quan nhất khu vực, sẵn sàng đón nhận mua sắm AI và thanh toán số xuyên biên giới.
Nhà báo Trương Thành Trung, Tổng Biên tập Báo Đại đoàn kết cho rằng, APEC 2027 mở ra cơ hội phát triển lớn cho Phú Quốc, cùng những yêu cầu mới về quản trị, môi trường và chất lượng phát triển dài hạn, hài hòa hơn giữa tăng trưởng kinh tế, bảo tồn văn hóa, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống.
Sáng 28/5, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Hà Minh Trang dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2570 - Dương lịch 2026 tại các cơ sở thờ tự Phật giáo, các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành trên địa bàn xã Kiên Lương.
Sáng 28/5, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Hội nghị Hội đồng nhân dân (HĐND) toàn quốc triển khai phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Các nghiên cứu và thử nghiệm cho thấy khi sử dụng xăng E10, công suất động cơ và mức tiêu hao nhiên liệu tương đương với xăng khoáng. Thậm chí, mức tiêu thụ nhiên liệu còn có thể được cải thiện.
Bên dòng sông Tiền êm ả chảy qua vùng đất cù lao An Giang, một số nông dân cao tuổi vẫn lẳng lặng bám đất giữ vườn trầu. Với họ, đây vừa là kế mưu sinh, vừa để giữ lại nghĩa tình thắm đượm mà tiền nhân để lại.
Sau gần một năm hoạt động, Câu lạc bộ An sinh xã hội phường Tô Châu đã trở thành cầu nối sẻ chia với nhiều hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà thiết thực cùng các hoạt động hỗ trợ thường xuyên đang lan tỏa tinh thần trách nhiệm, nhân ái trong đoàn viên, thanh niên địa phương.
Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), công tác tuyển sinh năm học 2026 - 2027 có nhiều điểm mới, trong đó đáng chú ý là không còn phân chia địa giới hành chính trong tuyển sinh, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, tạo thuận lợi cho phụ huynh, học sinh ở vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, địa bàn đặc khu... Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Huỳnh Văn Hóa (ảnh) cho biết:
Kỷ nguyên số và hội nhập sâu rộng mở ra nhiều cơ hội để Việt Nam giao lưu văn hóa, nhưng cũng kéo theo nguy cơ “xâm lăng văn hóa” ngày càng tinh vi trong chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch. Loạt bài 3 kỳ tập trung nhận diện thủ đoạn chống phá, đồng thời đề xuất giải pháp bảo vệ nền tảng tinh thần và giữ vững “trận địa” văn hóa thời đại số.
Những chai nhựa, lon nước và bao bì đã qua sử dụng được người dân mang đến điểm thu gom để đổi lấy nhu yếu phẩm. Mô hình của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Châu Thành đang góp phần giảm rác thải nhựa, xây dựng thói quen sống xanh và hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn.
Sáng 27/5, UBND phường Long Xuyên tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Quyết định số 08/2026/QĐ-TTg, ngày 3/3/2026 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với người sau cai nghiện ma túy.