Kết quả tìm kiếm cho "mua bán tiền giả"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 31395
Tháng 12 - tháng cuối cùng của năm 2025, nhiều người mong chờ đón lễ Giáng sinh 25/12, nhưng vẫn còn nhiều ngày lễ và sự kiện đáng chú ý trong tháng này có thể bạn chưa biết.
Tháng 12 đến cũng là thời điểm mà nhiều người trẻ đã đi làm "nín thở" với câu chuyện đánh giá tổng kết cuối năm.
Chiều 2/12, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Khu vực 15 và Công an tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp năm 2024 và ký kết Quy chế phối hợp năm 2025 về bảo đảm an ninh, trật tự trong lĩnh vực tiền tệ, ngân hàng.
Ngày 2/12, Chi cục Thủy lợi tỉnh An Giang ban hành kế hoạch vận hành hệ thống công trình thủy lợi tháng 12/2025 phục vụ sản xuất nông nghiệp và sinh hoạt của người dân.
Khí hậu lạnh giá mùa đông khiến khí cơ lưu trệ, làm tăng đáng kể tỷ lệ mắc bệnh. Giữ ấm đúng cách, đặc biệt là 5 vùng trọng yếu, là chìa khóa để nâng cao sức đề kháng và đảm bảo khí huyết lưu thông.
Ngày 24/11, đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội đã đến thăm và trao hỗ trợ nhân dân thành phố Huế 3 tỷ đồng khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra năm 2025. Tiếp và làm việc với đoàn có UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Quý Phương cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.
Khi mỗi hộ kinh doanh hiểu đúng, làm được và thấy lợi cho chính mình, con đường từ thuế khoán sang kê khai sẽ không còn là trở ngại, mà trở thành một hành trình mới minh bạch, chủ động, bền vững hơn.
U22 Việt Nam bước vào chiến dịch SEA Games 33 với mục tiêu không chỉ là 3 điểm trước U22 Lào mà còn phải thắng đậm để tạo lợi thế hiệu số trước kình địch Malaysia.
Trong hành trình hội nhập thể thao quốc tế, trang phục thi đấu của Đoàn Thể thao Việt Nam ngày càng được xem như một phương tiện giao tiếp văn hóa đặc biệt. Bên cạnh bảo đảm yếu tố kỹ thuật phục vụ thi đấu, trang phục còn truyền tải hình ảnh một Việt Nam hiện đại, tự tin và giàu bản sắc.
Các quốc gia Đông Nam Á và Nam Á đang phải đối mặt với hậu quả nặng nề từ lũ lụt và sạt lở đất, khiến trên 1.000 người thiệt mạng, hàng trăm người mất tích và nhiều khu vực vẫn bị cô lập. Chính phủ các nước cũng đang triển khai lực lượng quân đội, trực thăng và phương tiện cứu trợ để tiếp cận những vùng bị ảnh hưởng nặng nhất.
Giá vàng hôm nay (2/12): Vàng miếng và vàng nhẫn các thương hiệu đồng loạt tăng mạnh và giao dịch ở mức rất cao. Giá vàng thế giới tăng nhẹ so với sáng qua, niêm yết quanh ngưỡng 4.232,3 USD/ounce.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 2/12, một bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo đến sáng 3/12, khối không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ, sau đó mở rộng sang các khu vực còn lại của Tây Bắc Bộ và một phần Trung Trung Bộ.