Kết quả tìm kiếm cho "n hàng lậu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4328
Nỗ lực khai mở những điểm đến mới, sản phẩm mới đã góp phần quan trọng đưa thủy sản xuất khẩu của Việt Nam vượt qua những biến động của thị trường thế giới, đạt mức tăng trưởng cao chưa từng có trong năm 2025.
Vinhomes Hạ Long Xanh đang được nhắc đến ngày càng nhiều khi nói về xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc giai đoạn mới.
Đầu tháng 12/2025, UBND đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) đã triển khai một số mô hình phòng cháy, chữa cháy tại khu dân cư nhằm nâng cao ý thức tự phòng, tự quản và kỹ năng ứng phó sự cố cho người dân. Đây là giải pháp được đánh giá phù hợp với điều kiện thực tế của các khu phố đông dân, nhiều hẻm nhỏ, nơi xe chữa cháy khó tiếp cận khi xảy ra cháy nổ.
Tổng thống Volodymyr Zelensky mới đây thừa nhận Ukraine hiện chưa có cơ hội gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).
Trong phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2025, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh có 2 tập thể được tặng cờ thi đua của Bộ Tư lệnh Biên phòng, 7 tập thể được tặng danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”, 86 tập thể “Đơn vị tiên tiến”. 176 cá nhân “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 703 “Chiến sĩ tiên tiến”. Ngoài ra, trong năm có 155 tập thể, 401 cá nhân được các cấp tặng bằng khen, giấy khen. Đặc biệt, Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng nhì cho 1 tập thể, 2 cá nhân...
Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XV diễn ra trong bối cảnh nhiều vấn đề lớn của đất nước đòi hỏi sự tập trung cao độ và các quyết sách kịp thời.
Người dùng mạng xã hội những ngày qua quan tâm về phản ánh dự án 'Nuôi em' thiếu minh bạch tài chính. Từ đó nhiều câu hỏi đặt ra về số tiền hàng trăm tỉ đồng quyên góp cho dự án mỗi năm chảy về đâu?
Thị trường an ninh/bảo vệ tại Việt Nam đang ngày càng có những yêu cầu cao hơn, ưu tiên những đơn vị có năng lực tổ chức bài bản, lực lượng nhân sự kỷ luật và khả năng ứng dụng công nghệ để kiểm soát rủi ro.
Liên tiếp những quyết sách mở thị thực (visa) được ban hành cho thấy quyết tâm mạnh mẽ của Việt Nam trên hành trình đột phá du lịch.
Hơn một năm trước (ngày 18/8/2024), tại Đắk Lắk, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã phát động đợt thi đua cao điểm “500 ngày đêm” nhằm thúc đẩy tiến độ thi công, hoàn thành thêm khoảng 1.000km đường cao tốc; phấn đấu đạt mục tiêu đưa vào khai thác 3.000km đường cao tốc trên cả nước vào cuối năm 2025.
Trong thế giới hiện đại, nơi công nghệ ngày càng thay con người biểu lộ cảm xúc, chúng ta, cả người lớn lẫn trẻ em đều cần học lại cách buồn, cách khóc và cách yêu thương.
Trong chương trình giao lưu các gương mặt đoàn viên thanh niên tiêu biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng lần thứ I (nhiệm kỳ 2025 - 2030) ngày 6-12, cô giáo Trà Thị Thu được mời chia sẻ hành trình của mình.