Kết quả tìm kiếm cho "nâng mức an toàn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 30193
Sáng 26/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp Đoàn đại biểu tham dự Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 7. Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm với Đại biểu tham dự Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ 7.
Sáng 26/10, tại Kuala Lumpur, Malaysia, nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Phiên đối thoại cấp cao trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ABIS) 2025.
Bộ Nội vụ đã xây dựng dự thảo hành Nghị định quy định tiêu chuẩn chức danh, chức vụ công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý thuộc cơ quan hành chính nhà nước để thay thế Nghị định số 29/2024/NĐ-CP. Văn bản đang được lấy ý kiến người dân.
Ngày 25 và 26/10, Hội Nông dân phường Long Xuyên (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh An Giang Phan Tùng Lâm dự đại hội. Cùng ngày, Hội Nông dân nhiều địa phương trong tỉnh cũng tổ chức đại hội.
Nhằm ngăn chặn thảm kịch giẫm đạp từng xảy ra tại khu phố du lịch Itaewon trong dịp Halloween năm 2022 khiến 159 người thiệt mạng, chính quyền thành phố Seoul cho biết đã triển khai kế hoạch quản lý an toàn đặc biệt cho dịp lễ Halloween năm nay, tập trung vào 14 khu vực tụ tập đông người và hoạt động về đêm, trong đó có các con phố Itaewon, Hongdae và Seongsu.
Tổng Bí thư tin tưởng Lễ mở ký Công ước Hà Nội sẽ đánh dấu một chương mới trong hợp tác và quản trị mạng toàn cầu, đưa không gian mạng trở thành không gian của luật pháp, của sự hợp tác và phát triển.
Tính đến ngày 15/10, xuất khẩu gạo đã đạt hơn 7 triệu tấn dù thị trường lúa, gạo trong nước ghi nhận sự giảm giá do hoạt động thu mua của doanh nghiệp xuất khẩu chậm lại.
Việt Nam đồng hành cùng ASEAN tiến tới Tầm nhìn 2045, góp phần xây dựng cộng đồng tự cường, năng động, sáng tạo và lấy người dân làm trung tâm.
Theo ghi nhận tại Bình Dương, rất nhiều gia đình đã chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói, để dễ kiểm soát chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền màu cho nhà ở sau khi làm mới.
Thời gian qua, các đối tượng lừa đảo lợi dụng sự kiện Apple cho ra mắt dòng iPhone 17 để tạo nên nhiều chiêu trò lừa đảo hòng chiếm đoạt tài sản. Không ít người trở thành nạn nhân khi thực hiện các giao dịch mua - bán trao đổi qua mạng xã hội.
Thứ trưởng Phan Thị Thắng nhấn mạnh Argentina, với vai trò là thành viên tích cực của Khối Thị trường chung Nam Mỹ (Mercosur), sẽ là cửa ngõ để hàng hóa Việt Nam thâm nhập thị trường Nam Mỹ.
Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm cùng Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam vừa kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hòa Phần Lan và Cộng hòa Bulgaria, theo lời mời của Tổng thống Phần Lan Alexander Stubb và Tổng thống Bulgaria Rumen Radev.