Kết quả tìm kiếm cho "nóng bất thường"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15798
Nhờ triển khai đồng bộ các giải pháp đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới, tỉnh gặt hái nhiều kết quả tích cực trong phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, nâng cao chất lượng đời sống người dân.
Sau cột mốc sáp nhập, xã Óc Eo bước vào nhiệm kỳ 2025 - 2030 với tâm thế mới, mạnh mẽ và đầy hứa hẹn. Dù đối mặt với nhiều khó khăn, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã luôn chung sức, đồng lòng, gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trên mọi lĩnh vực.
Từ môi trường giáo dục đến các ấp nông thôn, nhiều chi bộ chú trọng bồi dưỡng, phát triển đảng viên gắn với nhiệm vụ chính trị, nâng cao đời sống Nhân dân, tạo nên sức sống mới cho phong trào cách mạng.
Để san sẻ bớt khó khăn với người bệnh, những năm qua, trên địa bàn tỉnh đã có nhiều bếp ăn miễn phí được hình thành và duy trì hoạt động.
Tựu trường là lúc những gia đình lao động nghèo thêm nỗi lo toan từ việc chuẩn bị sách vở, quần áo mới đến các khoản phí đầu năm học...
Những bữa cơm nghĩa tình được các phụ nữ đảm đương thổi lửa, phục vụ thiện nguyện, lan tỏa tinh thần sẻ chia, gắn kết tình người ở vùng quê.
Các cuộc gặp thể hiện quan hệ tốt đẹp, ngày càng đi vào chiều sâu giữa Việt Nam với các nước, nhất là bạn bè truyền thống ở nhiều khu vực trên thế giới từ Trung Á đến châu Âu, châu Phi
Việt Nam đang xây dựng một nền kinh tế độc lập, tự chủ đưa Việt Nam trở thành một trong những nền kinh tế mới nổi có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư quốc tế.
Người phát ngôn chính quyền Taliban ở Afghanistan, ông Zabihullah Mujahid cho biết riêng tại tỉnh Kunar đã có 1.411 người thiệt mạng, 3.124 người bị thương và hơn 5.400 ngôi nhà bị phá hủy.
Sáng mùng 2 tháng 9 năm 2025, Quảng trường Ba Đình lại một lần nữa chứng kiến thời khắc lịch sử. Tám mươi năm sau mùa thu 1945, Việt Nam đã kỷ niệm Quốc khánh bằng một đại lễ choáng ngợp, vừa trang nghiêm, vừa rực rỡ, vừa thấm đẫm niềm tự hào dân tộc.
Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh về cao điểm huy động nguồn lực tăng cường công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh với vai trò là lực lượng nòng cốt xác định rõ: Đây là đợt cao điểm cần hành động chủ động hơn, quyết liệt hơn vì sự sống còn của ngành thủy sản Việt Nam.
Nhiều nông dân trên địa bàn xã Mỹ Đức đầu tư phát triển các mô hình nuôi ếch giống và ếch thương phẩm, góp phần nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.