Kết quả tìm kiếm cho "năm 2016"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13591
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ nhấn mạnh ngành du lịch Thủ đô phải khẩn trương cho ra mắt những sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn… để đáp ứng nhu cầu khách trong nước, đồng thời sẵn sàng cho việc đón khách quốc tế.
Cù lao Mỹ Hòa Hưng (TP. Long Xuyên, An Giang) được biết đến là địa phương gắn liền với nông nghiệp, theo quy mô sản xuất vừa và nhỏ, lại “cách trở đò giang”. Từ khi trở thành xã nông thôn mới (NTM) vào năm 2015, xã đã thay đổi rõ nét. Tháng 1-2021, “quả ngọt” lại đến, khi Mỹ Hòa Hưng được công nhận là xã NTM nâng cao. Vẫn là làng quê bình yên thuở nào, nhưng đã khang trang và sung túc hơn trước…
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ban hành Chỉ thị số 3/CT-TTg về tăng cường kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí.
Thiên tai bất thường, cực đoan nhất lịch sử xảy ra ở trên cả 3 miền; Quốc hội thông qua Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi là 2 trong số 10 sự kiện về tài nguyên và môi trường trong năm 2020.
Ban Chấp hành Trung ương khóa mới phải tiêu biểu về trí tuệ, có tầm nhìn chiến lược, có tư duy đổi mới, sáng tạo; tiêu biểu cho toàn Đảng về tính chiến đấu, tính kỷ luật; gắn bó mật thiết với nhân dân.
Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII đã thành công tốt đẹp. Những công việc chuẩn bị cuối cùng cho Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã hoàn thành, tạo cơ sở để tin rằng sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của Đảng và dân tộc trong những ngày đầu năm 2021 này sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công như mong đợi.
Năm 2020, trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, kinh tế An Giang tăng trưởng chưa đạt kỳ vọng nhưng là tốc độ hợp lý trong bối cảnh khó khăn chung. Năm 2021, tỉnh vẫn tập trung thực hiện “nhiệm vụ kép” là phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế - xã hội (KTXH). Trong đó, tăng trưởng kinh tế được kỳ vọng sẽ tốt hơn năm 2020.
Sáng 17-1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương đã họp phiên bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Hội nghị.
Chiều ngày 15-1, UBND huyện Châu Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống tội phạm, HIV/AIDS và các tệ nạn xã hội; đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.
Chỉ sau hai trận đấu dẫn dắt Paris St Germain thi đấu tại Giải vô địch bóng đá Pháp Ligue 1, tân HLV trưởng Mauricio Pochettino đã mắc COVID-19.
Trong năm 2020, số các vụ cướp biển và cướp có vũ trang ở các vùng biển châu Á đã tăng 17% so với năm 2019, nhiều nhất là ở Eo biển Singapore.
Chiều 15-1, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNNVN) Chi nhánh An Giang tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2021, để đánh giá tình hình hoạt động năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.