Kết quả tìm kiếm cho "năng lực trí tuệ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3459
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng đã ký ban hành Quyết định 603/QĐ-UBND phê duyệt Đề án “Chuyển đổi số tỉnh An Giang năm 2025”. Đây là bước đi nhằm cụ thể hóa các chủ trương lớn của Trung ương và Tỉnh ủy về đổi mới sáng tạo, phát triển kinh tế số, xã hội số và chính quyền số.
Khám tiền hôn nhân hay còn gọi là khám sức khỏe trước khi kết hôn, mang nhiều ý nghĩa quan trọng với các cặp đôi đang có ý định kết hôn. Cả hai sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát, sau đó thực hiện các xét nghiệm quan trọng, nhằm đánh giá sức khỏe bản thân và phát hiện những bất thường tiềm ẩn. Từ đó, can thiệp kịp thời để cải thiện sức khỏe và hỗ trợ xây dựng một gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc.
Chưa bao giờ cuộc chiến đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại lại được quan tâm và nhận được sự đồng thuận như hiện nay.
Vụ việc sản xuất và tàng trữ hơn 100 tấn tân dược, thực phẩm chức năng giả tại thị trấn Như Quỳnh (Hưng Yên) là hồi chuông cảnh tỉnh nghiêm khắc về sự quản lý và trách nhiệm giám sát doanh nghiệp.
hiều 30/5, Hội thảo khoa học quốc gia “100 năm Báo chí cách mạng Việt Nam đồng hành cùng sự nghiệp vẻ vang của Đảng và dân tộc” đã diễn ra tại Hà Nội. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dự và phát biểu chỉ đạo.
Chiều 30/5, thượng tướng Võ Minh Lương (Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Phó Trưởng ban Chỉ đạo 389 quốc gia, Phó Tổ trưởng Tổ công tác 950 của Thủ tướng Chính phủ) làm việc với UBND tỉnh An Giang về cao điểm đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi tội phạm buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển rất mạnh mẽ và trở thành một trong những trụ cột quan trọng nhất của kỷ nguyên số. Sự phát triển vượt bậc của AI không chỉ tác động sâu rộng đến mọi lĩnh vực của đời sống, mà còn mở ra nhiều tiềm năng to lớn cho tương lai nhân loại. AI đang và sẽ tiếp tục có ảnh hưởng sâu rộng đến thị trường lao động và tương lai nghề nghiệp trên toàn thế giới.
Ngày 25/5/2025, Bộ Chính trị ban hành Kết luận 157-KL/TW, triển khai thực hiện nghị quyết, kết luận của Trung ương, Bộ Chính trị về sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính (ĐVHC). Việc hoàn tất sắp xếp cấp xã được yêu cầu trước ngày 15/7, cấp tỉnh trước ngày 15/8/2025. “Cuộc cách mạng” sẽ diễn ra trong vài tuần tới. Giai đoạn này, khối lượng công việc rất lớn, cần thực hiện song song, đồng bộ.
Sáng 29/5, tại TP. Long Xuyên, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật An Giang phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Nỗ lực đột phá phát triển khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số tỉnh An Giang”.
Ngày 28/5, Chi bộ Phòng Chính trị tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là đơn vị cơ sở cuối cùng trong Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức đại hội.
Đó là khẳng định của ông Nguyễn Tử Quảng - Phó Chủ tịch VINASA, Chủ tịch UB AI và Đạo đức AI VINASA - tại hội thảo "Khai thác sức mạnh AI để phát triển đột phá".
Trong bối cảnh đất nước đang bước vào giai đoạn phát triển mới, Nghị quyết 68-NQ/TW, ngày 4/5/2025, của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân (KTTN) đã “thổi luồng gió mới”, khẳng định vai trò và tầm quan trọng then chốt của khu vực kinh tế này trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nghị quyết là một cam kết mạnh mẽ của Đảng và Nhà nước trong việc tạo dựng môi trường thuận lợi, minh bạch để KTTN thực sự trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế.