Kết quả tìm kiếm cho "nam sinh viên"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 42240
Tình yêu nghề bền bỉ, lòng yêu thương học trò sâu sắc là sợi dây vô hình gắn kết thầy cô với sự nghiệp “trồng người” để đưa những “chuyến đò” tri thức cập bến bờ tương lai.
Những ngày cuối tháng 11, các hoạt động tri ân và chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025) diễn ra sôi động, ấm áp, đầy ý nghĩa, thể hiện đạo lý nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam.
An Giang triển khai nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển năng lực số cho đội ngũ giáo viên nhằm đổi mới phương pháp dạy học phù hợp chuyển đổi số, tạo đột phá trong phát triển giáo dục và đào tạo.
Gia đình là nơi giáo dục và hình thành nhân cách con người, cũng là nơi giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Một gia đình hạnh phúc, ấm no, tiến bộ, văn minh góp phần tạo nên xã hội ổn định và phát triển.
An Giang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp, chủ thể OCOP kết nối đối tác để những sản phẩm “sinh ra từ làng” vươn đến những thị trường tiềm năng trong, ngoài nước.
60 năm hình thành và phát triển (1965 - 2025) là chặng đường đầy vẻ vang với sự nỗ lực bền bỉ, năng động, đột phá của các thế hệ thầy và trò Trường Cao đẳng Kiên Giang trên con đường giáo dục và đào tạo nghề.
Trong cuộc hội đàm giữa Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Algeria Sifi Ghrieb, hai bên nhất trí nâng cấp quan hệ Việt Nam-Algeria lên Đối tác Chiến lược.
Tính đến ngày 19/11, tổng số tiền và hiện vật đăng ký qua Ban Vận động cứu trợ Trung ương là hơn 1.387,1 tỷ đồng; toàn hệ thống Mặt trận Tổ quốc các cấp đã vận động được trên 2.600 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão lụt.
Chiều 19/11, tại trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, Viện Kiểm sát nhân dân Khu vực 1 tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp giữa Viện Kiểm sát nhân dân Khu vực 1 - An Giang với Công an phường Rạch Giá, phường Vĩnh Thông và đặc khu Kiên Hải trong công tác tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm và khởi tố, điều tra vụ án hình sự.
Bộ Xây dựng đề cao minh bạch, an ninh, hạn chế tiêu cực trong tiếp nhận hồ sơ mua bán nhà xã hội để bảo vệ quyền lợi người dân.
Sáng 19/11 (giờ địa phương), Thủ tướng đã đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ Algeria, thăm Bảo tàng quốc gia về Cựu chiến binh Algeria và dự Lễ ra mắt cuốn sách “Điện Biên Phủ” bằng tiếng Arab.
Gắn bó thâm niên với nghề làm đũa thốt nốt, ông Trần Văn A (ngụ tại ấp Vĩnh Lập, xã An Cư, tỉnh An Giang) là một trong những cư dân miền sơn cước góp phần tạo nên giá trị cho cây thốt nốt vùng Bảy Núi. Hơn 30 năm, mỗi ngày cơ sở của ông A sản xuất hơn 10.000 đôi đũa, giao sỉ và lẻ, phân phối thị trường trong và ngoài nước.