Kết quả tìm kiếm cho "nam sinh viên"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 42709
Nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo phản ánh sâu sắc hơi thở cuộc sống, văn hóa đô thị biển, con người xứ Quảng và những vấn đề của thời đại đang được trưng bày tại triển lãm Mỹ thuật Đà Nẵng 2025.
Trong thế giới hiện đại, nơi công nghệ ngày càng thay con người biểu lộ cảm xúc, chúng ta, cả người lớn lẫn trẻ em đều cần học lại cách buồn, cách khóc và cách yêu thương.
Trong bối cảnh cả nước triển khai Nghị quyết số 18-NQ/TW về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị và các quyết định mới về chức năng, nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, Hội Cựu chiến binh Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò lực lượng chính trị-xã hội tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Trong số 95 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô năm nay, có một sinh viên ra trường ở tuổi 38. Chị Mai Hoa bước lên bục tuyên dương sau hơn 10 năm thử sức với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.
An toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng trong các bếp ăn tập thể, nhất là tại trường học. Nhận thức được vấn đề nêu trên, các cơ quan chức năng trên địa bàn Hà Nội, cũng như nhiều địa phương trên cả nước, luôn tăng cường kiểm tra, giám sát công tác này tại những bếp ăn tập thể trong trường học.
Với những dãy núi mang đến cảnh quan bốn mùa trọn vẹn - từ những sườn đồi xanh mướt đến những vách đá phủ tuyết - Bắc Macedonia hấp dẫn du khách tìm kiếm những địa điểm đẹp nhưng vẫn còn vắng vẻ.
Ngày 6/12, nhân kỷ niệm 36 năm thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2025), Báo Cựu chiến binh Việt Nam phối hợp Báo Biên phòng tổ chức Lễ ra mắt hai ấn phẩm mới của Đại tá, Nhà báo Nguyễn Hòa Văn gồm “Tư duy đột phá” và “Vì sao yêu”.
Đại diện câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội (HUTC) đã trao 200 phần quà thiết thực với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng đến các hộ dân tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đợt lũ lụt lịch sử vừa qua.
Hành trình về đất sen hồng trong khuôn khổ chương trình “Gia đình Việt với sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại TP.HCM" 2025 được Thành Đoàn TP.HCM tổ chức ngày 6-12 tại Đồng Tháp.
Trong chương trình giao lưu các gương mặt đoàn viên thanh niên tiêu biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng lần thứ I (nhiệm kỳ 2025 - 2030) ngày 6-12, cô giáo Trà Thị Thu được mời chia sẻ hành trình của mình.
Việc giữ gìn vệ sinh cho các thiết bị cá nhân, đặc biệt là điện thoại di động, đã và đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
HPV không chỉ gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ, mà còn gây ra các bệnh nguy hiểm khác như ung thư hậu môn, cũng như các bệnh ảnh hưởng đến nam giới. Thành tựu nghiên cứu vaccine HPV nhằm phòng ngừa các khối u do virus papilloma ở người gây ra đã và đang giúp thế giới giải quyết các vấn đề của toàn nhân loại.