Kết quả tìm kiếm cho "ngành hàng chủ lực"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20780
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang yêu cầu từ nay đến ngày 30/9 tập trung cao độ chống khai thác IUU, quản lý chặt 1.798 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.
Với chủ đề "Chương trình nghị sự số và trí tuệ nhân tạo tái định hình du lịch", Ngày Du lịch thế giới 2026 phản ánh một trong những chuyển đổi mang tính định hình của thời đại.
Mái che, bảng hiệu, vật kiến trúc lấn chiếm vỉa hè lần lượt được người dân tự nguyện tháo dỡ. Từ sự quyết liệt của chính quyền đến sự đồng thuận của người dân, trật tự đô thị ở phường Rạch Giá (An Giang) đang chuyển biến rõ nét.
Chuyển từ "đọc hồ sơ" sang "hiểu hoạt động kinh doanh", BIZ MBBank đang đặt ra tiêu chuẩn mới cho dịch vụ ngân hàng số. Ngày 18/8/2026, tại Ngày Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2026 với chủ đề “Ngân hàng thông minh trong kỷ nguyên dữ liệu và AI”, MB đã giới thiệu cách trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn biến các "tài sản số" của doanh nghiệp thành đòn bẩy tài chính hữu hiệu.
Dù các cơ quan chức năng đã nỗ lực tuyên truyền và tăng cường xử lý, song hiện còn không ít KOL, KOC tự phát quảng bá, tổ chức các tour du lịch tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội.
Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh, việc tích hợp các chương trình mục tiêu quốc gia không phải là sự "tích hợp cơ học", không làm thay đổi hoặc thu hẹp các mục tiêu Quốc hội đã thông qua; đồng thời phải cơ cấu lại nhiệm vụ, nguồn lực để tránh trùng lặp, lãng phí, tập trung đúng những địa bàn, đối tượng đang thực sự cần hỗ trợ.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Công điện số 55/CĐ-TTg, ngày 19/8/2026 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường.
Suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành, lực lượng Công an nhân dân luôn khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lấy phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân làm mục tiêu phấn đấu. Trong mọi hoàn cảnh, mỗi cán bộ, chiến sĩ luôn nỗ lực giữ gìn cuộc sống bình yên, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân.
Bộ Xây dựng yêu cầu tuyệt đối không cho người và phương tiện đi vào đường bị ngập, sạt lở và tàu thuyền không di chuyển vào khu vực nguy hiểm do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới.
Dự thảo Đề án của Bộ Y tế đặt mục tiêu đón 750.000 lượt khách quốc tế giai đoạn 2026-2030, đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch y tế hàng đầu Đông Nam Á.
Thị trường xây dựng đang dần chuyển dịch khi chủ đầu tư, kiến trúc sư và đơn vị thi công ngày càng ưu tiên các dòng vật liệu có tính ứng dụng cao, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền và hiệu quả thi công.
Sáng 17/8, tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 5, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về cơ chế, chính sách đặc thù để xử lý vi phạm pháp luật liên quan kinh tế nhà nước, kinh tế tư nhân và ứng dụng khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số.