Kết quả tìm kiếm cho "ngày 21-9"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9789
Trong tháng 3/2026, giá lúa tươi tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng giảm nhẹ so với tháng 2 do nguồn cung dồi dào, trong khi giá lúa khô lại tăng nhẹ nhờ nhu cầu tăng từ các doanh nghiệp.
Thu nhập bình quân của người lao động quý 1 đạt 9 triệu đồng/tháng, tăng 3,8% so với quý trước và 8,5% so với cùng kỳ năm trước, góp phần cải thiện đời sống của người dân.
Đề xuất bổ sung giảm trừ đối với chi phí y tế, giáo dục trong dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật Thuế thu nhập cá nhân không chỉ giúp giảm nghĩa vụ thuế, mà còn cho thấy sự điều chỉnh trong cách tiếp cận chính sách, khi tính đến các khoản chi thiết yếu, qua đó tăng hỗ trợ thực chất và khuyến khích đầu tư cho sức khỏe, học tập.
Trong năm 2025, cả nước có 7.004 vụ tai nạn lao động, giảm gần 1.300 vụ so với năm 2024. Ba tiêu chí về số vụ chết người, số người tử vong và thiệt hại vật chất do tai nạn lao động ghi nhận mức giảm năm vừa qua.
Theo bảng xếp hạng mới nhất do Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) công bố trong kỳ FIFA Days tháng 3/2026, đội tuyển Việt Nam là đội tuyển đột phá mạnh nhất bảng xếp hạng khi tăng 9 bậc, chính thức vươn lên vị trí thứ 99.
Đánh bại Bolivia 2-1 ờ trận play-off liên lục địa, Iraq trở lại World Cup sau 40 năm chờ đợi, khép lại vòng loại đầy gian nan bằng một cột mốc lịch sử
Giá vàng hôm nay (1/4): Thị trường trong nước, giá vàng miếng, giá vàng nhẫn đồng loạt tăng mạnh ở cả 2 chiều. Giá vàng thế giới cũng tăng so với phiên sáng hôm qua. Giá bạc trong nước cùng xu hướng tăng.
Cập nhật kết quả bóng đá vòng loại Asian Cup 2027 hôm nay 31/3: Đội tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia với tỷ số 3 - 1, trong đó Nguyễn Xuân Son đóng góp 2 bàn thắng.
Trong quý I năm 2026, tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội cơ bản nằm trong tầm kiểm soát, song một số dịch bệnh truyền nhiễm có xu hướng gia tăng. Đặc biệt, đã xuất hiện các ổ dịch bệnh tay chân miệng trong các trường mầm non, mẫu giáo.
Theo thống kê, tính đến 17 giờ 30 chiều 30/3, mưa, mưa đá kèm dông lốc, sét xảy ra trong ngày 29-30/3 đã khiến 4 người bị chết, 9 người bị thương; 5.564 nhà bị sập đổ, tốc mái, hư hỏng.
Sáng 30/3, đoàn kiểm tra, giám sát số 29 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư do đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước làm trưởng đoàn, làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang để thông báo kết luận giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đợt 1; triển khai kế hoạch kiểm tra đợt 2 đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang.
Chuyến công tác tại Hoa Kỳ của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình mở ra nhiều cơ hội thu hút dòng vốn chất lượng cao vào Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam, với sự quan tâm mạnh mẽ từ các doanh nghiệp và quỹ đầu tư hàng đầu.