Kết quả tìm kiếm cho "ngày Quốc khánh 2-9"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4856
53 đảng viên cao niên thuộc Đảng bộ phường Tịnh Biên (An Giang) vinh dự nhận Huy hiệu từ 30 đến 40 năm tuổi Đảng nhân dịp Quốc khánh 2/9.
Từ vùng đất từng ghi dấu những chiến công oanh liệt trong hai cuộc kháng chiến, xã An Biên hôm nay khoác lên diện mạo mới với những cánh đồng lúa - tôm trù phú, đường quê sáng đẹp, đời sống người dân khởi sắc. Truyền thống cách mạng đang được tiếp nối bằng những thành quả trong xây dựng quê hương.
Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta.
Trải qua 81 năm kể từ ngày thành lập nước, Việt Nam đạt được những thành tựu to lớn trên nhiều lĩnh vực, trong đó đời sống vật chất, tinh thần và chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng lên.
Đợt 2/9, phường Long Xuyên (An Giang) có 468 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng từ 30 đến 60 năm tuổi Đảng; 23 cá nhân được trao các hình thức khen thưởng của Trung ương và tỉnh.
Đảng ủy xã Cô Tô (An Giang) trao Huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên cao niên tuổi Đảng, ghi nhận sự cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và quê hương.
Toàn tỉnh An Giang có 610 sản phẩm OCOP từ 3 sao trở lên. Đây là nguồn lực để phát triển du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp. Xung quanh về tiềm năng, cách khai thác và định hướng kết nối sản phẩm OCOP với du lịch gắn với công tác chuẩn bị APEC 2027 tại Phú Quốc, ông Nguyễn Trung Thành, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh An Giang cho biết:
Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, thay mặt Chính phủ lâm thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, tuyên bố trước quốc dân đồng bào và toàn thế giới sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Từ ngày 26/8, Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang ra quân tổng kiểm soát xe kinh doanh vận tải, tập trung vào xe khách, xe hợp đồng, xe tải và phương tiện chở hàng hóa, nhằm phòng ngừa tai nạn giao thông và bảo đảm an toàn trong dịp Quốc khánh 2/9.
Chiều 26/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các sở, ngành, địa phương chủ động bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho người dân và du khách trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.
Nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2026), sáng 26/8, tại Hà Nội, Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ trao Huy hiệu 80 năm, 75 năm, 70 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên lão thành. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu.
Đảng bộ phường Bình Đức (An Giang) có 257 đảng viên cao niên từ 30 đến 60 năm tuổi Đảng vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, ghi nhận quá trình cống hiến, rèn luyện của các thế hệ cán bộ, đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và quê hương.