Kết quả tìm kiếm cho "ngày càng lan tỏa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6922
Lục địa già đang trải qua những ngày nóng như đổ lửa. Khi nhiệt độ liên tục tăng cao, nhiều người đặt câu hỏi vì sao điều hòa vẫn chưa xuất hiện phổ biến tại châu lục này.
Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Tháng hành động vì môi trường năm 2026, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) phát động phong trào trong toàn ngành, kêu gọi mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trở thành một 'đại sứ sống xanh', góp phần ứng phó biến đổi khí hậu và hướng tới phát triển bền vững.
Sáng 26/6, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Hội thảo khoa học cấp tỉnh chủ đề “Phát triển kinh tế tư nhân gắn với tăng trưởng xanh và phát triển bền vững ở tỉnh An Giang trong giai đoạn hiện nay”.
Bà Valentina Tereshkova một tay cầm điện thoại ở chế độ quay phim, một tay dang ra như không muốn ai đó bước qua trước mặt. Bà muốn ghi lại trọn vẹn tiếng sáo của Trần Đình Hưng, sinh viên Việt Nam đang theo học tại Saint Petersburg.
Những người sống sót kể lại khoảnh khắc kinh hoàng khi hai trận động đất liên tiếp tấn công Venezuela, biến nhiều khu dân cư thành đống đổ nát chỉ trong vài phút.
Ngày 26/6 hàng năm được chọn là “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy” nhằm nâng cao nhận thức của mọi người trong phòng, chống và đấu tranh đẩy lùi tệ nạn ma túy.
Từng là loại nông sản giá rẻ, nhiều thời điểm phải bán đổ bán tháo, chuối xiêm xanh nay được một nhóm sinh viên Trường Đại học Kiên Giang “đánh thức” bằng công nghệ chế biến tinh bột kháng. Không chỉ tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dự án còn mở ra hướng nâng tầm giá trị nông sản bản địa và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo từ giảng đường đại học.
Tiếp nối nghề truyền thống của gia đình, anh Nguyễn Huỳnh Anh Khoa - Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kinh doanh nước mắm Huỳnh Khoa, đặc khu Phú Quốc đã từng bước xây dựng và phát triển thương hiệu nước mắm Huỳnh Khoa.
Nhiều đảng viên ở vùng U Minh Thượng tiên phong trong phát triển kinh tế hộ gia đình, nâng cao thu nhập, từ đó tạo sức lan tỏa trong Nhân dân, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Cuộc bỏ phiếu được Thượng viện Mỹ tiến hành sau khi Tổng thống Trump phản ứng mạnh với kết quả bỏ phiếu hôm 23/6, cho rằng nghị quyết được thông qua "không đúng thời điểm và vô nghĩa."
Các đại biểu Đại hội Đoàn cho rằng những định hướng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về đổi mới sáng tạo, AI và chuyển đổi số là kim chỉ nam để thanh niên phát huy vai trò trong kỷ nguyên mới.
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà yêu cầu các địa phương phấn đấu tìm kiếm, quy tập trên 3.000 hài cốt liệt sỹ; lấy mẫu sinh phẩm thân nhân liệt sỹ trên 100.000 mẫu.