Kết quả tìm kiếm cho "ngày mở cửa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 55699
Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc bảo hộ thương hiệu không còn có thể giới hạn trong phạm vi một quốc gia. Đối với các doanh nghiệp Việt Nam đang nuôi khát vọng vươn ra thế giới, việc đăng ký nhãn hiệu tại các thị trường mục tiêu là một bước đi chiến lược bắt buộc.
Trong bối cảnh cạnh tranh trực tuyến ngày càng khốc liệt, SEO đã trở thành một trong những chiến lược trọng yếu giúp doanh nghiệp nâng cao thứ hạng trên Google, tiếp cận khách hàng mục tiêu và gia tăng doanh thu.
Một khu nhà tắm La Mã cổ được bảo tồn gần như nguyên vẹn tại thành phố Baiae bị chìm, nằm trong khu vực Portus Iulius thuộc Vịnh Naples.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa Nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình.
Lễ khởi công, khánh thành đồng loạt 250 dự án, công trình lớn trên khắp mọi miền Tổ quốc với tổng mức đầu tư lên tới 1,28 triệu tỷ đồng sáng 19/8 được kỳ vọng tạo đà, tạo khí thế cho nền kinh tế đạt mức tăng trưởng hai con số những năm tiếp theo.
Quốc vương Jigme Khesar Namgyel Wangchuck nhấn mạnh Bhutan coi Việt Nam là một trong những đối tác ưu tiên hàng đầu ở Đông Nam Á, mong muốn tăng cường hợp tác, học hỏi kinh nghiệm của Việt Nam.
Chính phủ Venezuela khẳng định thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám không chỉ mở ra con đường giành độc lập cho dân tộc Việt Nam, mà còn thắp sáng hy vọng.
Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Vĩnh Phong lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc quan trọng sau hợp nhất xã, là nơi hội tụ khát vọng, ý chí và niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần dân chủ, đoàn kết, đổi mới được phát huy cao độ, đại hội hứa hẹn mở ra chặng đường phát triển toàn diện, bền vững cho Vĩnh Phong trong nhiệm kỳ mới.
Sáng 20/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Long Thạnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc. Trao đổi về kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ qua và định hướng phát triển trong giai đoạn tới, Bí thư Đảng ủy xã Thái Văn Phúc (ảnh) cho biết:
Năm 2019, chị Nguyễn Ngọc Hiếu, ngụ xã Châu Thành sinh đứa con đầu tại Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, được xét nghiệm có nhóm máu hiếm O Rh-. Sau đó, chị Hiếu tìm hiểu về nhóm máu này, đăng ký tham gia hội nhóm mang dòng máu hiếm, với tinh thần sẵn sàng chia sẻ máu khi cần.
Ăn chay mùa Vu Lan đã trở thành nét đẹp văn hóa, gắn bó tình thân, nuôi dưỡng tâm hồn an lạc, gieo mầm thiện lành.
Miệt mài 8 năm sưu tập con tem về Chủ tịch Tôn Đức Thắng, ông Trịnh Văn Thu - giáo viên Trường Trung học cơ sở Núi Sập, xã Thoại Sơn đã làm được quyển sách tem ấn tượng. Với ông, đây không chỉ là thành quả theo đuổi đam mê sưu tập tem mà còn là tình cảm yêu quý đặc biệt đối với Bác Tôn, người con ưu tú của quê hương An Giang.