Kết quả tìm kiếm cho "ngày mai 4/2"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1177
Với sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, sự phối hợp của các cơ quan chức năng, nguồn cung hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu sẽ được bảo đảm, giá cả dù có tăng nhưng trong giới hạn kiểm soát.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo phải giữ gìn và xây dựng hình ảnh, tác phong người cán bộ, công chức từ phục vụ hành chính sang phục vụ Nhân dân với tinh thần không chủ quan, không gián đoạn, không chậm trễ.
Không chỉ chiến trường khốc liệt, Nga và Ukraine còn đang rơi vào một cuộc chiến kinh tế căng thẳng không kém. Lạm phát, thâm hụt ngân sách, cắt giảm chi tiêu công và cạn kiệt nguồn lực đang kéo hai nền kinh tế đến giới hạn.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chỉ đạo, tinh thần làm việc phải thực hiện theo tinh thần “6 rõ” theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Các cấp, ngành và chính quyền địa phương phải đoàn kết, thống nhất, cùng nhau như một nhà, xây dựng tinh thần chủ động, trách nhiệm, giữ vững kỷ cương, đồng thuận để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
UOB nâng dự báo tăng trưởng GDP Việt Nam 2025 lên 6,9% nhờ xuất khẩu sớm tăng tốc và phục hồi kinh tế quý 2 tích cực. Dù vậy, chuyên gia UOB vẫn lo lắng Việt Nam sẽ vẫn chịu ảnh hưởng về mặt thuế quan.
Tổng sản phẩm trong nước (GDP) ước tăng 7,52% so với cùng kỳ năm trước, xác lập mức tăng trưởng cao nhất của nửa đầu năm trong suốt giai đoạn 2011-2025.
Công tác chấm thi đã hoàn thiện, dự kiến chiều mai (4/7), Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm thi các môn của thí sinh thi vào lớp 10.
Trong khuôn khổ vòng loại Bảng E Giải Vô địch bóng đá nữ châu Á - Asian Cup nữ 2026, tối 2/7, trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) đã diễn ra trận đấu thứ 2 của đội tuyển nữ chủ nhà Việt Nam gặp đội tuyển nữ UAE. Chiến thắng thuyết phục trước UAE với tỷ số 6-0, tuyển nữ Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng, mở ra nhiều cơ hội vượt qua vòng loại, giành tấm vé đi tiếp vào vòng chung kết Asian Cup nữ 2026 tại Australia vào tháng 3/2026.
ĐBSCL - vùng đất “chín rồng hội tụ”, không chỉ nổi tiếng với hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây trĩu quả và văn hóa sông nước đặc sắc, mà còn là điểm đến đầy tiềm năng cho phát triển du lịch (DL) bền vững với rất nhiều di tích, danh lam, thắng cảnh, biển đảo, núi non... Để phát triển DL tương xứng với tiềm năng, ĐBSCL cần những bước đi chiến lược, đồng bộ và dài hạn.
Chiều 2/7, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2025 do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức.
Chủ tịch Quốc hội đã ký ban hành các nghị quyết về tổ chức, hoạt động của hệ thống Tòa án nhân dân và công tác Thẩm phán.
Hải quan Việt Nam tạm dừng tiếp nhận tờ khai từ 22h ngày 30/6 đến 5h ngày 1/7 để nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin, theo đó người dân và doanh nghiệp chủ động giải quyết triển khai công việc.