Kết quả tìm kiếm cho "ngày thành lập quân đội"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 31709
Hôm nay (21/11), tại tỉnh Gia Lai, Phó Thủ tướng Lê Thành Long và đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ; thăm hỏi, tặng quà, động viên người dân và làm việc với lãnh đạo tỉnh Gia Lai.
Bộ Chính trị giao một số địa phương thực hiện nhiệm vụ chi viện về lương thực, thực phẩm, quần áo, thuốc men, cán bộ y tế cho 4 tỉnh thiệt hại nặng do mưa, lũ.
Trong khi nhiều doanh nghiệp chạy đua tạo ra những "cú đấm bùng nổ" với ứng dụng AI để gây tiếng vang, một doanh nghiệp Việt lại chọn một cách tiếp cận khác.
Từ ngày 22 - 23/11, Johannesburg – “thành phố vàng” của Nam Phi – trở thành tâm điểm chú ý của thế giới với Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) lần thứ 20.
Ngày 21/11, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Đảng ủy Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 212-CT/ĐU, ngày 10/6/2021 về tiếp tục thực hiện phong trào “Bốn tốt, bốn không, bốn chống” và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 652-CT/ĐU của Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát biển Việt Nam. Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 chủ trì hội nghị.
Đắk Lắk công bố tình trạng khẩn cấp, huy động lực lượng cứu hộ, khắc phục hậu quả mưa lũ, bảo vệ người dân và ổn định cuộc sống.
Nhiều doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp đang tăng tốc tuyển dụng lao động phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoàn thành đơn hàng cuối năm. Dù liên tục tham gia ngày hội việc làm, đăng tin tuyển dụng và đưa ra nhiều ưu đãi, song việc tuyển dụng không hề dễ dàng.
Con tàu cổ lộ ra tại bờ biển Hội An (TP.Đà Nẵng) được giới khảo cổ học, các nhà quản lý văn hóa đánh giá là một trong những di tích khảo cổ dưới nước quan trọng nhất từng được phát hiện tại VN; mở ra cơ hội lớn để nghiên cứu, phục dựng và khai thác giá trị di sản biển.
Sáng 21/11, tại đặc khu Phú Quốc, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với UBND tỉnh và Ban Thường vụ Đảng ủy đặc khu Phú Quốc về công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ Hội nghị APEC 2027; những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp thực hiện trong thời gian tới.
Việt Nam đang đẩy mạnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo hướng xanh, bền vững và phát thải ròng bằng “0” (Net Zero) vào năm 2050 (cam kết tại COP26).
Thị trường nước hoa cao cấp tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, khi nhiều người bắt đầu tìm đến những mùi hương tinh tế, mang tính nghệ thuật và thể hiện cá tính riêng. Nếu như trước đây nước hoa thường được xem như một phụ kiện đi kèm, thì ngày nay nó đã trở thành ngôn ngữ của cảm xúc, của tâm trạng và phong cách sống. Trong dòng chảy đó, Byredo – thương hiệu niche đến từ Thụy Điển – xuất hiện như một biểu tượng của sự tối giản sang trọng, một nhà hương hiện đại với triết lý độc đáo về ký ức và cảm xúc trong mùi hương.
Sau những giờ huấn luyện, học tập, những người lính Tiểu đoàn 207, Trung đoàn 893 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) trở về với nhịp sống đời thường: Lao động, tăng gia sản xuất, tương trợ, giúp đỡ nhau, tạo nên nghĩa tình đồng đội ấm áp.