Kết quả tìm kiếm cho "người Đài Loan"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3846
Trong thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão, mạng xã hội (MXH) không chỉ là nơi giao lưu, chia sẻ, mà còn trở thành mảnh đất màu mỡ cho hoạt động quảng cáo. Tuy nhiên, khi quảng cáo xuất hiện tràn lan và thiếu kiểm soát, người dùng đang phải đối mặt với rất nhiều hệ lụy khó lường.
Bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) được thế giới phát hiện và nghiên cứu từ năm 1925. Tại Việt Nam, bệnh được các nhà khoa học nghiên cứu từ năm 1960. Ngày Thalassemia Thế giới được tổ chức vào ngày 8/5 hàng năm là một cơ hội giúp những người mắc bệnh này sống khỏe mạnh, lâu hơn và hiệu quả hơn thông qua chia sẻ kiến thức, trao đổi thông tin, tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức có mục tiêu và giáo dục chất lượng về bệnh Thalassemia.
Dành ra 10 phút đi bộ sau giờ làm việc là thói quen tốt của nhiều người, vậy đi bộ 10 phút sau giờ làm việc có tác dụng gì?
Sốc là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của sốt xuất huyết, biểu hiện qua tình trạng chảy máu ồ ạt, tăng tính thấm của thành mạch máu, dẫn đến giảm thể tích tuần hoàn nội mạch và cô đặc máu.
Theo thống kê của ngành y tế TP Hồ Chí Minh, số ca mắc bệnh tay chân miệng có xu hướng tăng cao liên tục trong những tuần gần đây. Trước tình hình dịch bệnh có thể lan rộng, ngành y tế khuyến cáo người dân cần thực hiện các biện pháp phòng bệnh.
Người mắc bệnh thận cần chế độ ăn nghiêm ngặt, vì nhiều thực phẩm quen thuộc như mơ, khoai tây, rau bina... có thể khiến bệnh trở nặng, biến chứng nguy hiểm.
Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cho biết kết quả giải trình tự gen của các ca bệnh mắc COVID-19 trên địa bàn xác định, 83% mẫu bệnh phẩm là biến chủng NB.1.8.1.
Chiều 24/5, chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành, hiệp hội, ngân hàng, doanh nghiệp về tình hình thị trường bất động sản, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo quyết liệt xử lý các hành vi tạo giá áo, đầu cơ, thao túng trục lợi, lũng loạn thị trường bất động sản.
Rau diếp cá tốt cho sức khỏe nhưng nếu dùng sai cách có thể gây rối loạn tiêu hóa, suy giảm sinh lý, gây mất nước cho cơ thể.
Nhằm tạo điều kiện cho người lao động (NLĐ), học sinh tại địa phương kết nối việc làm và định hướng nghề nghiệp tương lai, UBND TX. Tịnh Biên đã tổ chức Ngày hội tư vấn - giới thiệu việc làm năm 2025, với sự tham gia của 30 doanh nghiệp (DN) tư vấn, tuyển dụng lao động trong, ngoài tỉnh.
Ung thư thận là căn bệnh ác tính nguy hiểm, tỷ lệ tử vong cao nhưng các triệu chứng thường âm thầm, khiến người bệnh dễ chủ quan và bỏ lỡ thời điểm vàng điều trị.
Hai nhân viên của Đại sứ quán Israel tại Washington DC – một cặp đôi trẻ chuẩn bị đính hôn – đã bị bắn chết vào khoảng 21 giờ 15 tối 21/5 (giờ Mỹ) khi họ rời một sự kiện tại Bảo tàng Do Thái.