Kết quả tìm kiếm cho "người dân bị thiệt hại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20659
Hà Lan hạ Tunisia với tỷ số 3-1 ở lượt trận cuối bảng F, qua đó hiên ngang giành ngôi nhất bảng để tiến vào vòng đấu loại trực tiếp.
Một trung tâm thương mại tại thủ đô Moskva của Nga đang chuẩn bị đưa vào hoạt động một mô hình giải trí đặc biệt: hồ câu cá trong nhà đầu tiên trên thế giới.
Toyota Camry tại Việt Nam chỉ còn bản hybrid, Honda được cho là chuẩn bị hồi sinh Element.. là các tin xe đáng chú ý ngày 26/6.
Hệ thống phòng ngự với 'tam giác quỷ' của Ghana vô hiệu hóa thành công Harry Kane, đồng thời khiến tuyển Anh bị cầm hòa 0-0 ở World Cup 2026.
Các cuộc khảo sát gần đây tại Mỹ cho thấy, hầu hết người dân nước này đều bị lừa đảo trực tuyến mỗi ngày và cứ 10 người thì có khoảng 3 người bị mất tiền hoặc thông tin cá nhân.
Những người sống sót kể lại khoảnh khắc kinh hoàng khi hai trận động đất liên tiếp tấn công Venezuela, biến nhiều khu dân cư thành đống đổ nát chỉ trong vài phút.
Việt Nam mong muốn tiếp tục củng cố vững chắc quan hệ chính trị, thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh phát triển thực chất, tương xứng với quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Hàn Quốc.
Đôi tàu hỏa chuyên dụng đã được ngành Đường sắt chạy vào vận hành để đưa đón đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, viên chức và người lao động của Bệnh viện Bạch Mai từ Hà Nội đi Phủ Lý.
Thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị, An Giang đang từng bước đưa khoa học, công nghệ và chuyển đổi số vào quản lý, sản xuất và đời sống. Hạ tầng số được hoàn thiện, dịch vụ công trực tuyến phát triển, tạo nền tảng cho tăng trưởng và nâng cao chất lượng phục vụ người dân.
Nhiều đảng viên ở vùng U Minh Thượng tiên phong trong phát triển kinh tế hộ gia đình, nâng cao thu nhập, từ đó tạo sức lan tỏa trong Nhân dân, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Sau 1 năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, xã Châu Phong đang phải gánh khối lượng công việc của địa bàn hơn 56.000 dân trong điều kiện thiếu gần 40 biên chế. Thế nhưng, bộ máy mới vẫn vận hành thông suốt với mục tiêu không để chậm việc của dân và lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo hiệu quả phục vụ.
Trong đợt cao điểm từ ngày 24 đến 26/6, Ủy ban nhân dân (UBND) đặc khu Phú Quốc đồng loạt triển khai các biện pháp cưỡng chế, buộc khắc phục hậu quả đối với nhiều trường hợp lấn chiếm đất rừng, đất công và đất do doanh nghiệp quản lý tại khu vực Gành Dầu. Cùng với xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm, công tác tuyên truyền, vận động tạo chuyển biến tích cực khi nhiều hộ dân tự nguyện bàn giao đất, góp phần lập lại trật tự trong quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn.