Kết quả tìm kiếm cho "người lao động cần biết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20523
- Chiều ngày 1/6, tại Hải Phòng, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì cuộc làm việc với lãnh đạo thành phố Hải Phòng và các tỉnh: Quảng Ninh, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hưng Yên về phát triển nhà ở cho thuê theo chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Theo Cục Khí tượng Thủy văn, trong tháng 6/2026 có thể xuất hiện thêm khoảng 2-3 đợt nắng nóng. Các đợt nắng nóng có khả năng nhiệt độ đạt mức 36-39 độ C, một số nơi có thể lên trên 40 độ C.
Không phải thắng cố, cũng chẳng phải những món đặc sản quen thuộc của đồng bào Mông,“vũ khí bí mật” khiến du khách đường xa phải lặn lội ngược đèo Pha Đin huyền thoại để đến bản Lồng (xã Quài Tở) lại là một loài thủy sản nằm sâu dưới lớp bùn non: Ốc dạ thả đồng. Sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên nhờ mạch nước ngầm tinh khiết, ốc bản Lồng đang trở thành một trong những “thỏi nam châm” hút khách tìm về trải nghiệm du lịch cộng đồng…
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Philippines, sáng 1/6, tại Phủ Tổng thống, thủ đô Manila, sau cuộc hội đàm cấp cao, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos Jr. đã chứng kiến lễ trao các văn kiện hợp tác và gặp gỡ báo chí.
Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) Chi nhánh Rạch Giá (tỉnh An Giang) và Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận KienlongBank Chi nhánh Rạch Giá tổ chức chương trình vui chơi, tặng quà cho 37 thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên và cộng tác viên tại đơn vị.
Sáng 1/6, Trại giam Kênh 7, Cục C10, Bộ Công an đóng quân trên địa bàn tỉnh An Giang tổ chức lễ công bố quyết định đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước cho 108 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại đơn vị.
Mô hình góp vốn xoay vòng mua bảo hiểm y tế tại xã Tân Hội đang giúp nhiều phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn duy trì thẻ bảo hiểm y tế, giảm áp lực chi phí khám, chữa bệnh và lan tỏa tinh thần tương trợ trong cộng đồng.
Mô hình nuôi hươu lấy nhung và bán con giống của vợ chồng ông Thái Văn Thảo và bà Cao Thị Leo, ngụ ấp Mỹ Phước, xã Nhơn Mỹ mang lại hiệu quả kinh tế khá ổn định, mở ra hướng sinh kế mới cho nông dân địa phương.
Theo một số chuyên gia kinh tế, thể chế, hạ tầng, nguồn nhân lực, thúc đẩy kinh tế tư nhân và cơ chế khuyến khích chuyển đổi, là 5 nhóm cải cách trọng tâm cần tập trung để Việt Nam đạt được mục tiêu tăng trưởng 2 con số.
Tình trạng thiếu nhiên liệu kéo dài tại Cuba đang đẩy hệ thống y tế và mạng lưới an sinh xã hội của quốc đảo này vào tình trạng “báo động đỏ”. Đáp ứng lời kêu gọi sự hỗ trợ quốc tế của Cuba, Trung Quốc đã trao tặng hàng ngàn hệ thống pin năng lượng mặt trời, nhiều hệ thống trong số đó đã được lắp đặt tại các bệnh viện và trung tâm y tế trên khắp cả nước.
Khói thuốc chưa từng biết phân biệt người hút hay người đứng cạnh. Nó đi qua tất cả, qua người già, phụ nữ mang thai và những đứa trẻ đang tuổi lớn.
Cảnh sát tỉnh Laghman, miền Đông Afghanistan, cho biết ít nhất 22 người đã thiệt mạng và 36 người khác bị thương khi một xe tải chở người di cư bị lật vào sáng 30/5.