Kết quả tìm kiếm cho "người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 228
Tổng thống Mỹ cho biết ông "không hài lòng" với người đồng cấp Nga Vladimir Putin, và có thể cân nhắc áp đặt thêm lệnh trừng phạt đối với Moskva.
Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Mark Rutte cho biết ông “hoàn toàn hiểu” việc Mỹ ưu tiên lợi ích quốc gia, nhưng nhấn mạnh rằng các đồng minh châu Âu sẽ không thể tiếp tục hỗ trợ Ukraine nếu không có sự hậu thuẫn từ Washington.
Ngoại trưởng Lavrov tiết lộ Nga đã âm thầm đề xuất giải pháp khủng hoảng Trung Đông từ lâu, nhưng phản hồi từ các bên chỉ dừng lại "trên giấy".
Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn để ngỏ khả năng đối thoại với Tehran, đồng thời cho biết ông sẽ đưa ra quyết định về việc có phát động các cuộc tấn công Iran hay không trong vòng hai tuần tới, theo Thư ký báo chí Nhà Trắng Karoline Leavitt.
Theo Đài RT của Nga, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev đã nêu lý do Tổng thống Ukraine Zelensky muốn tổ chức cuộc gặp ba bên với Tổng thống Mỹ Trump và Tổng thống Nga Putin.
Báo Anh đưa tin nước này có thể triển khai một lực lượng quân sự thường trực ở Bắc Cực để ứng phó với sự hiện diện ngày càng tăng của Nga trong khu vực.
Theo hãng tin TASS, ngày 28/5, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết cuộc gặp trực tiếp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky là có thể diễn ra nhưng đó phải là kết quả của các cuộc đàm phán giữa các phái đoàn của hai nước về các vấn đề khác nhau.
Người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, nói rằng truyền thông phương Tây đang tìm cách cản trở các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine.
Ngày 27/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục phát đi những cảnh báo cứng rắn đối với Tổng thống Nga Putin.
Theo hãng tin Reuters, ngày 27/5, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Moskva và Washington đang tiếp tục thực hiện thêm một cuộc trao đổi tù nhân khác.
Theo Đài RT ngày 23/5, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov thông báo Nga sẽ sẵn sàng gửi cho Ukraine bản dự thảo đề xuất hòa bình khi cuộc trao đổi tù binh mới nhất kết thúc.
Ngày 21/5, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã thông báo tình hình trên chiến trường cũng như đánh giá sức ép từ các lệnh trừng phạt đối với Nga.