Kết quả tìm kiếm cho "ngồi tù thật"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7065
Những ngày đầu mùa mưa, khi mặt nước trong Vườn quốc gia U Minh Thượng dâng lên cũng là lúc những người đam mê nghề câu cá từ khắp nơi về đây săn cá lóc bông, loài cá được ví là “cọp nước” của miền Tây.
Sau cú đúp vào lưới Mexico ở vòng 1/8, Jude Bellingham một lần nữa lại tỏa sáng với 2 bàn thắng ghi được, qua đó giúp Anh lội ngược dòng để hạ tuyển Na Uy với tỷ số 2-1 tại vòng tứ kết World Cup 2026.
Chuyển đổi số đang len vào mọi ngõ ngách của ngành du lịch. Với khách là việc lên kế hoạch chuyến đi, tìm hiểu, trải nghiệm, lưu trú...; với các đơn vị kinh doanh là các giải pháp thông minh trong đón khách, hướng dẫn, tăng cường trải nghiệm...
Sau hàng chục năm, người con gái của một cán bộ đi B, liệt sĩ Đặng Bá Triều đã có được thông tin về hồ sơ của cha mình đang lưu giữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III. Những trang hồ sơ gợi lại ký ức xúc động về người liệt sĩ đã ngã xuống sau ngày đất nước thống nhất.
Mới đây, tôi có dịp đi từ TP. Hồ Chí Minh về xã Vĩnh Thuận, mất khoảng 8 tiếng cho quãng đường gần 300km. Suốt tuyến đường, xe bon bon qua những cây cầu sừng sững vắt ngang sông Tiền, sông Hậu, sông Cái Bé, sông Cái Lớn... Nhìn ghe tàu xuôi ngược, sà lan chậm trôi, tôi chợt bâng khuâng nhớ về những chuyến phà xưa.
Tiếng chiêng, tiếng trống rộng ràng thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhiều thanh thiếu niên đang mải miết tập những động tác trong bộ trang phục múa lân và rồng. Bên ngoài, một người đàn ông chăm chú theo dõi từng động tác, thi thoảng, hô to nhắc nhở, chỉnh sửa từng động tác. Ông là Lê Hồng - Chủ tịch Liên đoàn lân - sư - rồng tỉnh, Trưởng Đoàn nghệ thuật lân - sư - rồng miếu Bảy Bà, phường Châu Đốc.
Giữa không gian thanh tịnh của Trường Trung cấp Phật học Nam tông Khmer Kiên Giang, xã Mỹ Thuận, những lớp học vẫn đều đặn sáng đèn. Từ mái trường ấy, nhiều thế hệ tăng tài được bồi dưỡng, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa Khmer và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.
Tháng bảy về, những nghĩa trang liệt sĩ rực sáng trong ánh nến tri ân, những ngôi nhà chính sách thêm rộn ràng tiếng hỏi thăm của đoàn viên, thanh niên. Với tuổi trẻ xã Bình An, dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) là dịp để tiếp nối truyền thống bằng những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực vì cộng đồng.
Các chuyên gia cảnh báo việc cắm điện xuyên đêm với 8 món đồ điện tử dưới đây có thể khiến người dùng trả giá đắt.
Từ ký ức của người dân, nhiều cuộc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại Đắk Lắk đã có thêm manh mối, mở ra hy vọng đưa các anh trở về với gia đình sau hàng chục năm.
Vòng xoáy “tấn công - đáp trả” trong xung đột Nga - Ukraine vẫn chưa có dấu hiệu tạm dừng và viễn cảnh về thoả thuận hoà bình ngày càng xa tầm với.
Năm 2026, thế giới có khoảng 1,3 tỷ người trẻ (15 - 24 tuổi), một con số kỷ lục trong lịch sử nhân loại, điều đó đặt chúng ta trước một xung lực chưa từng có.